Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021: Nên lập kế hoạch chi tiêu

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021, đừng chỉ tập trung vào quan điểm của mình mà hãy biết tôn trọng cả ý kiến của người khác nữa nhé!

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Mộc ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 60, 81 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021, dự báo sao Mộc Bảo Bình ảnh hưởng giúp cho bạn có được sự thông tuệ và khả năng giải quyết vấn đề. Sư Tử hoạt động trong các lĩnh vực như triết học, nghệ thuật sẽ có được nhiều cơ hội phát triển công việc hơn.
Tử vi dự báo sự hòa đồng và khả năng hợp tác trong công việc sẽ giúp cho Sư Tử có được hướng đi tốt. Bạn có nhiều cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, điều này phần nào giúp cho chúng ta nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc.
Sư Tử là một cá tính mạnh mẽ, tích cực, sáng tạo, nhân ái và rực rỡ. Khi phải đối diện thử thách, gian nan, người thuộc cung Sư Tử luôn sẵn lòng cứu giúp người khác, không bao giờ lùi bước. Vận sự nghiệp của Sư Tử sẽ được ưu điểm sáng tạo và mạnh mẽ cứu giúp nếu bạn phát huy được cá tính của mình.

Tử vi ngày 29/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021, dự báo xuất hiện sao Mộc Bảo Bình ảnh hưởng, bạn khá là hào phóng khi giúp đỡ người khác, bạn cũng không ngần ngại các vấn đề khi cần chia sẻ và giúp đỡ về mặt tiền bạc. Nhìn chung người này sẽ có một khoảng thời gian khá ổn định, một vài ý tưởng của bạn còn có thể mang về những nguồn thu lớn.
Sư Tử vào thời gian này có thể gặp gỡ và nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, tài vận nhìn chung khá tốt. Bạn có thể tương tác tốt với mọi người, thậm chí có thể dễ dàng mượn tiền từ người khác.
Những người thuộc cung Sư Tử ghét sự rườm rà, dài dòng, sợ nhất phiền phức. Vì thế thay đổi nhanh chóng trong cách chi tiêu, tính tức thì mạnh, công cụ đầu tư giàu tính giải trí và tính kịch mới phù hợp với tính cách khí phách hào hùng của họ. Hễ cao hứng là đầu tư, mua sắm hàng triệu đồng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021, khoảng thời gian Sao Mộc tại Bảo Bình mang đến cho Sư Tử nhiều may mắn hơn. Vận trình tình duyên của cung hoàng đạo này khi có một gia đình rất hòa thuận. Đôi bên luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Bạn luôn quan niệm đã là vợ chồng thì phải đồng lòng với nhau.
Với những Sư Tử còn độc thân hay đã có đối tượng thầm mến, hãy tận dụng thời cơ để cưa đổ nửa kia nhé.
Sư Tử không thiên về biểu lộ cảm xúc đối với mọi người, hơn thế nữa vì không có cách nào thổ lộ với đối phương mà trở nên nôn nóng sốt ruột. Để loại bỏ cái cảm giác cô đơn, bạn có thể cùng lúc đi lại với nhiều người, nhưng nếu chìm vào quá sâu sẽ ngăn cản chính tình cảm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 30/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến lượng đường trong máu cao đột biến. Sư Tử sẽ có một số cảm giác như cực kỳ khát, hay còn được gọi là chứng khát nhiều.
Để phòng ngừa tình trạng này Sư Tử nên ăn các loại trái cây ít đường: táo, bưởi, ổi, cam quýt… ăn tối với thịt nạc, đặc biệt là thịt bò, cá … để cải thiện s

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

60, 81

Xanh navy, nâu tanin

Sư Tử, Bạch Dương

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top