Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021: Bạn quá cầu toàn

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021, hôm nay, bạn luôn phải có nhiệm vụ đứng ra hoà giải hoặc giải quyết tranh cãi giùm người ta, hoặc có nhiệm vụ chăm sóc.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021, ở mặt công việc bạn quan tâm đến hiệu quả, tính thiết thực và tính kinh tế của các kênh mình sử dụng. Điều này có thể được thể hiện trên cả hai cấp độ thể chất và trí tuệ, cả bên trong thông qua tâm trí hoặc bên ngoài thông qua kết quả. Những yếu tố này khiến Sư Tử khá vất vả và phải suy nghĩ rất nhiều. Bạn tự gây chút áp lực cho mình.
Những người thuộc cung Sư Tử thông minh ham học, thích dùng kiến thức có được để ứng dụng vào thực tế. Sư Tử là cung học nhanh tiếp thu nhanh, hơn nữa lại vô cùng ham học hỏi. Điểm thông minh nhất của Leo chính là việc phát hiện ra ưu điểm nổi trội của bản thân, và có khả năng tập trung sinh lực để khắc phục khó khăn.

Tử vi ngày 24/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021, những người chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời quá cảnh Xử Nữ thường bị thúc đẩy tìm kiếm những cơ sở thực tế cho các kỹ năng tài chính, cơ hội và khả năng đạt được khoản đầu tư nào đó. Do đó, Sư Tử có thể khiêm tốn và đôi khi tỏ ra tự cao trong các câu chuyện làm ăn kinh doanh hay công việc đầu tư tiền bạc. Nó khiến con đường làm giàu của bạn trở nên khá khó khăn.
Càng để có được những ánh mắt thán phục và tán dương của mọi người, Sư Tử càng say mê trò chơi đánh cược sôi nổi, mạo hiểm cao và đầy thử thách. Thế cuộc càng lớn, tiền cược càng nhiều, càng kích thích bản tính ham muốn chinh phục của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021, sự thôi thúc được phục vụ thường là điều tối quan trọng trong giai đoạn này. Và Sư Tử có xu hướng bị thúc đẩy bởi nhu cầu hữu ích hơn là nhu cầu được công nhận. Sư Tử chỉ biết cặm cụi chăm sóc ngôi nhà và người ấy. Bạn bỏ qua nhu cầu được chăm sóc được sẻ chia của chính mình. Chính những điều này khiến Sư Tử trở nên bế tắc trong tình cảm.
Với Sư Tử một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ là tình yêu mà bạn tha thiết ước mơ. Vì thế nếu như thất tình bạn sẽ cảm thấy đau khổ tột độ. Nhưng chẳng bao lâu sau Leo sẽ lại bắt đầu tìm kiếm đối tượng mới. Những người cung Sư Tử đối xử với những người bạn thích và không thích hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 25/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Sư Tử. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Sư Tử thường dùng muối một cách vô thưởng vô phạt. Tức là muốn bỏ bao nhiêu thì bỏ tùy theo khẩu vị. Sư Tử biết không, ăn mặn sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh tim đó! Bạn hãy hạn chế lượng muối tiêu thụ mỗi ngày nhé!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top