Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Top 3 cung hoàng đạo dễ bị tổn thương có thể chết vì tình yêu 

Có thể nói 3 cung hoàng đạo này họ sẵn sàng chết vì tình yêu. Bạn có tò mò đó là những cung hoàng đạo nào không?

Xem thêm

cung hoàng đạo dễ bị tổn thương

Top 3 cung hoàng đạo dễ bị tổn thương có thể chết vì tình yêu 

Trái tim của một người rất yếu mềm. Với những người lạnh lùng sẽ nhận càng nhiều tổn thương. Tuy nhiên, có ba cung hoàng đạo trong 12 cung đặc biệt dễ bị tổn thương, trong tình yêu. Rất dễ để gây ra cho họ sự đau đớn. Hãy cùng Tuviso xem đó là ba cung hoàng đạo dễ bị tổn thương là ai nhé.

TOP3: Bọ Cạp

Ở trong công việc, Bọ Cạp luôn cố gắng hết sức. Không có nhiệm vụ gì làm khó được Bọ Cạp. Trên thương trường, họ đủ dã tâm, đủ đen tối, đủ dứt khoát. Công tư phân minh, không vì tình cảm mà nương tay, mềm lòng. Thế nhưng trên tình trường, sự mạnh mẽ và kiên cường đã không còn được thấy trên người Bọ Cạp nữa. Đó cũng là lý do họ dễ bị tổn thương. Dù trong công việc hay trên thương trường, họ sẽ không để bản thân phải chịu thiệt. Họ luôn tự tin chiến thắng.

Nhưng khi đối mặt với tình yêu, Bọ Cạp rất dễ yếu lòng, bị tổn thương. So với sự mạnh mẽ ban đầu, khi yêu một người, trái tim họ hoàn toàn trao cho đối phương bên kia chạm vào. Những thăng trầm cảm xúc không phải còn được như bình thường. Trong tình yêu Bọ Cạp yêu điên cuồng bất chấp. Nhưng khi không có tình yêu họ sẽ trở thành một người lạnh lùng và mạnh mẽ.

Tham khảo: Top 6 cung hoàng đạo có tài vận tốt nhất trong tháng 8

Cung hoàng đạo dễ bị tổn thương: TOP2: Ma Kết

Ma Kết là một người tuy nhỏ bé nhưng mạnh mẽ. Dù đã thất bại bao nhiêu lần vẫn có can đảm, dũng khí để tiến về phía trước. Bất cứ khi nào gục ngã, họ sẽ đứng lên và không bao giờ bỏ cuộc. Một Ma Kết mạnh mẽ như vậy không bao giờ sợ phải trải qua thất bại. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, lại rất mong manh, yếu đuối. Ma Kết không thích nói chuyện với người khác về những suy nghĩ nội tâm của họ. Đặc biệt là những suy nghĩ tiêu cực.

Dù có gặp khó khăn trên đường đời, họ có thể tự giải tỏa những áp lực, cảm xúc tiêu cực. Và không cần người khác giúp họ chia sẻ. Sẽ không có bất cứ loại thuốc nào giúp họ chữa lành tổn những tổn thương về tình cảm. Dù ngoài mặt không khóc, không ưu buồn. Ngoài miệng không bao giờ nói đến những đau đớn bên trong. Nhưng sau một thời gian dài, nỗi đau vẫn tồn tại. Ma Kết bị ám ảnh, vì thế mà không đủ dũng khí tiếp nhận tình cảm của ai.

Cung hoàng đạo dễ bị tổn thương: TOP1: Song Ngư 

Bề ngoài của Song Ngư trông không quá mong manh. Nhưng trong cuộc sống Song Ngư hay tỏ ra yếu đuối. Thực chất là để nhận được sự đồng tình và giúp đỡ từ người khác. Dựa vào năng lực người khác để hoàn thành mục tiêu bản thân. Nhưng về mặt tình cảm, sự mong manh của Song Ngư là thật. Khi đối mặt với tình yêu, Song Ngư vô cùng tinh tế. Nếu bạn chịu phải đựng một chút tổn thương, bạn sẽ không thể kiểm soát, phấn chấn.

Dù bản thân biết rằng không nên đau khổ, nhớ nhung mãi một người như vậy. Nhưng trong lòng bạn lại không thể buông bỏ được người đó. Không có tình yêu, Song Ngư có thể làm những điều lớn lao bằng chính khả năng của mình. Nhưng khi đã yêu, họ dường như trở nên vô năng. Ngoài tình yêu, họ không thể làm bất cứ việc gì.  

Kết luận: Nếu nửa kia của bạn nằm trong danh sách các cung hoàng đạo này. Chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc, quan tâm người mình yêu. Gặp một người có trái tim trong sáng thuần khiết bạn sẽ không muốn làm người khác bị tổn thương. Tuy nhiên, những người nhạy cảm và dễ bị tổn thương thường quan tâm đến cảm xúc của người khác. Những người dễ bị tổn thương sẽ không dễ dàng làm tổn thương người khác. Vì vậy khi bạn chu đáo, quan tâm và muốn bảo vệ họ. Đối phương cũng sẽ trân trọng tình yêu bạn dành cho họ.

Đôi khi cuộc sống định sẵn như vậy. Mệnh số vô thường khó mà cưỡng cầu. Không phải tình yêu nào cũng có kết quả. Người bạn yêu đầu tiên cũng không hẳn là người phù hợp. Hãy học cách chấp nhận, buông bỏ, để có thể gặp được những điều tốt đẹp hơn.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top