Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/2/2021: Nhiều người giúp đỡ

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/2/2021, bạn nhận ra khoảng cách giữa thực tế và lý tưởng. Đoạn chiêm tinh này giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 21/2/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 84 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Bảo Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/2/2021, sự nghiệp gặp sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương không thực sự thuận lợi. Đối với hầu hết Sư Tử thời gian này vẫn sẽ phải nỗ lực nhưng vẫn phải chuẩn bị cho những điều xấu nhất. Tuy sẽ có tin vui về công việc và đầu tư nhưng vẫn cần thời gian để kiểm chứng.
Chúng ta không chỉ phải chú ý đến những thay đổi do môi trường mang lại mà còn phải cải thiện tâm trạng chán nản để không ảnh hưởng đến năng lực làm việc.
Những người cung Sư Tử không đầu tư gì lớn hoặc không có quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc. Nên khi phải ký một hợp đồng nào đó thì cũng phải rất cẩn thận. Nếu như chuyên quyền độc đoán, thì e là chỉ gặp thất bại trong công việc. Bạn cần phải nhận thức rõ về thời cuộc và tình hình.

Tử vi ngày 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/2/2021, rất khó để thể hiện lợi thế về tài chính cạnh tranh kiểu nhóm. Đoạn chiêm tinh Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương báo hiệu Sư Tử chỉ thích hợp trong giai đoạn tiềm ẩn để giành được sự ưu ái của các nhân vật có thẩm quyền và tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp.
Khi sao Thổ đi vào số phận của bạn, bạn cần chú ý đến những kế hoạch liên quan đến tương lai cá nhân của mình. Có rất nhiều người và những việc tưởng chừng như không quan trọng trong quá khứ, chúng sẽ đến bất ngờ và yêu cầu Sư Tử cố gắng hết sức vì bản thân và những người xung quanh.
Tính cách hào sảng, dễ chịu và rộng lượng khiến Sư Tử được lòng nhiều người và có rất nhiều bạn tốt. Thế nhưng những chú Sư Tử này cũng khá ham vui. Bạn thường tham gia các buổi tiệc tùng và hiếm khi từ chối một lời mời nào. Tính cách này sẽ khiến bạn mất tập trung trong vận kiếm tiền.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/2/2021, bạn nhận ra khoảng cách giữa thực tế và lý tưởng. Đoạn chiêm tinh này đồng thời giải quyết những vấn đề khác nhau mà Sư Tử đã tránh trong quá khứ. Bạn có thể bắt đầu và kết thúc một mối quan hệ không mấy tốt đẹp, hoặc chấp nhận và buông bỏ.
Khi sao Thổ đi vào số phận của bạn, bạn cần chú ý đến những kế hoạch liên quan đến tương lai cá nhân của mình. Có rất nhiều người và những việc tưởng chừng như không quan trọng trong quá khứ, chúng sẽ đến bất ngờ và yêu cầu Sư Tử cố gắng hết sức vì bản thân và những người xung quanh.
Sư Tử cực kỳ yêu chiều một nửa của mình, đúng kiểu chỉ cần bạn nói thích, còn thế giới ngoài kia để Sư Tử lo. Tuy nhiên, những người này lại khá gia trưởng và thích kiểm soát người yêu.V ậy nên khi yêu Sư Tử, điều quan trọng nhất là khen ngợi họ, thứ hai là đừng bao giờ phớt lờ họ, kẻo không là “cháy nhà” được luôn ấy chứ!

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 22/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Sư Tử chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Sư Tử một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 21/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 84

xanh lá đậm, xám đậm

Ma Kết, Bạch Dương

Nhân Mã, Bảo Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top