Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 2/10/2020: Tự lực cánh sinh

Tử vi cung Sư Tử ngày 2/10/2020, bạn biết cách để mọi thứ xung quanh mình không trở nên cũ kỹ hay nhàm chán, luôn làm mọi thứ trở nên tươi mới hơn.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 2/10/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 2/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 2/10/2020 chiêm tinh sự nghiệp nên cẩn thận nếu hành xử không thích đáng có thể sẽ bị chỉ trích. Những người thuộc cung Sư Tử hay được người khác chú ý, rất dễ kết thân được với những người có khả năng giúp họ. Nhờ vậy mà vận công việc được chắp cánh thêm.

Tử vi ngày 2/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 2/10/2020 ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương khiến Sư Tử hôm nay trở nên độc lập tài chính hơn, nhưng nó lại khiến bạn khó bứt ra khỏi những môi trường làm việc quen thuộc. Khiến tài vận và học hành đều bị ỳ trệ. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 2/10/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Bạn thiên về gạt bỏ khó khăn, nhưng trong hoàn cảnh thuận lợi cũng có khả năng vấp phải thất bại, hoặc bị tiểu nhân hãm hại. Họ mang vẻ đẹp thu hút đặc trưng sẵn có, trong tình cảm nếu phát huy được ưu thế này thì sẽ đạt được thành công.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 3/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Sư Tử cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Sư Tử có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 2/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

21, 24

vàng gà con, bạc

Sư Tử và Nhân Mã

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top