Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/10/2020: Trái tim yếu ớt

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/10/2020, bạn có một tâm hồn khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu như ai đó cố tình đùa giỡn bạn quá đà hôm nay.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 3/10/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: Xanh lam
Quý nhân: Bảo bình Tiểu nhân: Nhân Mã

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 3/10/2020, ảnh hưởng từ Mặt Trăng Kim Ngưu khiến Sư Tử bị thu hút bởi vai trò lãnh đạo tại nơi làm việc. Nó thường xảy ra hằng ngày, ngay cả khi một Sư Tử không chịu trách nhiệm, mọi người sẽ quay sang họ để tìm kiếm câu trả lời. Sư tử có thể độc đoán và thậm chí là siêu phàm tại nơi làm việc. 

Tử vi ngày 3/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 3/10/2020, tài vận cần phải tranh đấu nhiều hơn. Bạn cần phải nỗ lực làm việc nhiều hơn để đạt được con số mình mong mỏi bấy lâu. Vì Mặt Trăng Kim Ngưu đánh mạnh vào nhu cầu cần đáp ứng trực tiếp.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 3/10/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Kim Ngưu. Sư Tử có bản năng bảo vệ tổ ấm của mình rất cao. Dù trong bất kỳ trường hợp nào thì họ cũng là những người chịu trách nhiệm cao nhất cho các vấn đề của gia đình. Họ sẽ nỗ lực không ngừng để bảo vệ và dựng xây mái ấm của họ. Tính cách này sẽ bảo vệ vận tình cảm của Sư Tử tiến triển thuận lợi.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 4/10/2020

[postblock id="top"]

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Sư Tử nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 3/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

21, 24

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Cùng Chuyên mục

Back to top