Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/8/2021: Đôi khi cần phải cảnh giác

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/8/2021, tâm trí bạn xuất hiện những suy nghĩ cứng cỏi, kiên quyết nhất khiến công việc của bạn dễ thuyết phục người khác

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/8/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 18/8/2021, bạn thích cạnh tranh và có xu hướng không thiên vị. Có nghĩa là Sư Tử có thể tham gia vào những mục tiêu mà họ tin tưởng. Khi đề cập đến ý kiến ​​của riêng mình, bạn thích cho người khác thấy những gì họ đang nghĩ và có kiến ​​thức. Điều này khiến Sư Tử khá chủ động trong công việc.
Sư Tử đầy sáng tạo và tự tin trong công việc, nhưng cũng rất cần sự lắng nghe của mọi người. Sư Tử cần tôn trọng và biết ơn khi họ có được một chút danh tiếng cùng với địa vị chắc chắn. Không phủ nhận, Sư Tử làm việc độc lập và có khát khao sáng tạo. Nếu có thể phát huy được đức tính này thì sự nghiệp của Sư Tử sẽ rất khả quan.

Tử vi ngày 18/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 18/8/2021, dí dỏm và rất giỏi chữ viết. Những Sư Tử chịu ảnh hưởng bởi Sao Thủy trùng tụ sao Hỏa là người có khiếu hài hước và bản tính hay đánh đố người khác, chưa kể bạn có thể phán đoán quá nhanh. Điều dễ khiến bạn bị lừa tiền. Bởi khi góc trùng tụ này ảnh hưởng, Sư Tử có thể chế ngự suy nghĩ của mình và mù quáng trước ý kiến ​​của người khác.
Những người thuộc cung Sư Tử có tính tự do, tự lập cao. Bạn chủ động trong tài chính và muốn mình được thoải mái chi tiêu. Sư Tử là người năng động, nồng nhiệt, có quyền thế và rất tử tế. Nó đem tới vận kiếm tiền khá sôi động, nhưng có lúc lại quá lạm dụng tính sỹ diện của mình mà làm tổn thương túi tiền tích kiệm bấy lâu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 18/8/2021, có vẻ như Sư Tử có khả năng kỹ thuật yêu đương tuyệt vời và có một chút bạo lực trong lời nói thả tính của bạn. Điều này được thấy đặc biệt ở phụ nữ, những người thẳng thắn và hay chỉ trích. Dấu hiệu và Ngôi nhà liên kết rất quan trọng khi thể hiện các lĩnh vực mà chuyện tình cảm đang ảnh hưởng.
Những công viên ngập hoa hoặc những bãi biên đẹp mê hồn đều là nơi mà Sư Tử lựa chọn để hẹn hò. Những người cung Sư Tử tuy có nhiều kinh nghiệm hẹn hò, nhưng bạn sẽ không bao giờ cùng lúc gặp gỡ với nhiều người. Tuy rằng chú trọng dáng vẻ điệu bộ, nhưng Leo luôn yêu với thái độ chân thành nhất.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 19/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Sư Tử nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Sư Tử có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Trong khi

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 18/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 35

Vàng, đào

Cự Giải, Kim Ngưu

Song Ngư, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top