Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Song Tử tuần 21/9 - 27/9: Trí tuệ sắc bén

Tử vi cung Song Tử tuần 21/9 - 27/9 có một trí tuệ sắc bén tuyệt vời, bởi vậy khi làm những công việc đòi hỏi tư duy cao, bạn luôn hoàn thành xuất sắc.

tử vi cung song tử tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trời tại Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 21/9 - 27/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hai dấu hiệu đặc biệt, Song Tử nên lưu tâm đặc biệt. Ngày 22/9 Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình tại Thiên Bình. Tinh thần bác ái và nghĩa hiệp của Thiên Bình sẽ được truyền tới cho tất cả chúng ta.
Vào tháng của Thiên Bình con người đặc biệt chú trọng vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của mình. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ xã giao xung quanh bận.
Nó yêu cầu Song Tử có đủ năng lực công bằng và lý trí để nhìn nhận mọi việc hay không. Các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ cũng nhiều hơn, khiến chúng ta bận rộn hơn.
Vào cuối tuần khi mà Sao Thủy tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Bọ Cạp nó yêu cầu chúng ta sống chậm lại. Hãy dừng việc phán xét vẻ bề ngoài của mọi người, hay nhìn vào nét đẹp của tâm hồn chúng ta. Dấu hiệu nầy cũng đem tới nhiều phiền lụy, sự nhảy cảm khiến con người rất dễ xúc động và tổn thương.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 21/9 - 27/9, Điều quan trọng nhất với Song Tử là cảm giác về sự hòa hợp. Khi làm việc hay học tập bạn thích được người ta để ý và ca ngợi. Người này rất hứng thú với nửa còn lại của thế giới khi làm việc bởi bạn cần cảm hứng và sự kết nối công việc.

Hôm nay Song Tử có máu nghệ sĩ và đề cao cái đẹp. Đôi khi cũng thể hiện một chút tài năng về âm nhạc, ca hát hoặc thời trang. Song Tử được coi là biểu tượng của không sĩ, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong con người của Song Tử có hai mặt tính cách mâu thuẫn nhau, đôi khi họ rất bướng bỉnh.

Họ thường là những người khá hấp dẫn, khéo léo trong giao tiếp và nhiệt tình trong các hoạt động công ty. Tuy nhiên trong nhiều tình huống, họ cảm thấy mình thật chán nản, vô dụng. Hãy cải thiện tinh thần này nếu Song Tử muốn có một ngày làm việc thuận lợi.

Tử vi cung Cự Giải tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Vận tài lộc khá lạc lối. Mặt Trời ngự tại Kim Ngưu khiến bạn khó mà thể hiện được cái tôi của mình. Bạn bị bắt buộc phải tuân theo hành tinh chủ quản của Kim Ngưu, tự mình tìm kiếm cảm giác an toàn thông qua vận tiền bạc. Việc hưởng thụ giá trị vất chất và cái đẹp khiến tâm hồn của Song Tử được xoa dịu.

Từ đó tìm được bản ngã tài chính của chính mình. Song Tử có thể liên tục thay đổi tư duy tiền bạc của bạn. Điều này có thể thấy khó khăn để bạn có thể thích nghi được với chưng. Tuy nhiên bạn cần phải thật ổn định để chắc chắn có thể làm tốt tất cả những công việc mà bạn được giao.

Song Tử có thể thường xuyên kiểm kê, tính toán tài chính. Nhưng ít nhất sự ổn định trong túi tiền cũng đem tới cảm giác an toàn hơn. Song Tử không phải là tuýp người bị ảnh hưởng tới những thứ vật chất hào nhoáng. Tinh thần chăm chỉ sẽ giúp bạn yên tâm về túi tiền của mình hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 21/9 - 27/9, bạn luôn dành cho nửa kia sự quan tâm đặc biệt. Người ấy hẳn cũng cảm nhận được tình cảm của bạn rất rõ ràng. Hãy ở bên nhau nhiều hơn để đôi bên thêm phần thấu hiểu nhé. Song Tử tuy có tài ăn nói, giao tiếp khéo léo nhưng họ lại thiếu sự kiên nhẫn trong tình cảm.

Song Tử thích những vùng đất mới lạ, bởi vậy mà bạn không ngừng di chuyển để khám phá những điều bí ẩn. Con người Song Tử luôn chia thành hai phần tính cách khác biệt, muốn tìm được sự đồng nhất, họ phải chờ đợi và lắng nghe theo nhịp đập của trái tim mình.

Sức khỏe

Tuy là người bận rộn trong công việc nhưng song Tử luôn dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn muốn tụ tập bạn bè bên để ăn uống, vui chơi, tâm sự. Không khí trò chuyện đầm ấm, những câu chuyện vô thưởng vô phạt sẽ là liều thuốc tinh thần cho sức khỏe của bạn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 21/9 - 27/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top