Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Song Tử tuần 14/9 - 20/9: Chăm chỉ làm việc

Tử vi cung Song Tử tuần 14/9 - 20/9, sự nghiệp khá chăm chỉ. Công việc của bạn ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trăng Xử Nữ. Song Tử có nhiều ưu điểm từ đoạn quá cảnh này.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Trăng Mới tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 14/9 - 20/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 14/9 - 20/9 nổi bật nhất là tháng mới Xử Nữ. Trải qua một tuần nghịch hành ngày 17/9 12 cung hoàng đạo đón chào tuần Mặt Trăng mới tại Xử Nữ. Các chòm sao đón nhận nhiều hi vọng mới mẻ.
Trải qua một tuần trước nhiều trắc trở vất vả con người không còn suy nghĩ lạc quan một cách mù quá hay đắc ý vô căn cứ nữa.
Chúng ta sẽ trở nên lý trí hơn, thực tế hơn; đây là thời điểm tốt để các cung hoàng đạo lên kế hoạch mới cho vận thế của mình. Như vậy vận thế mới của các bạn mới kiên định và thực tế.
Tác động của Xử Nữ Mặt Trăng khá rõ rệt, thích sắp xếp mọi thứ, bận rộn đến mức mệt mỏi, áp lực. Hiện tượng chiêm tinh này đem tới một tật xấu ấy là nói quá nhiều, nếu chúng ta biết hạn chế khuyết điểm này thì vận thế của bạn sẽ được cải thiện hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 14/9 - 20/9, sự nghiệp khá chăm chỉ. Công việc của bạn ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trăng Xử Nữ. Song Tử có nhiều ưu điểm từ đoạn quá cảnh này. Nỗ lực, thực tế và biết tính toán chu đáo giúp sự nghiệp Song Tử có nhiều niềm hi vọng. Là người sống ngăn nắp, Song Tử luôn muốn công việc được giải quyết gọn ghẽ, rõ ràng rành mạch.
Tuy vậy đoạn quá cảnh này cũng đem tới nhiều áp lực phiền lụy. Bởi Mặt Trăng bản thân nó đang mang trong mình từ trường mạnh mẽ. Song Tử dễ dàng ưu sầu, tự tạo áp lực cho mình. Mặt sự nghiệp, Song Tử có một trí tuệ sắc bén tuyệt vời, bởi vậy khi làm những công việc đòi hỏi tư duy cao, Song Tử luôn hoàn thành xuất sắc.

Bạn thích những công việc mới lạ, đầy thử thách, những công việc lặp lại theo tuần hoàn sẽ không mang lại sự hứng thú cho những người thuộc cung này. Công việc sáng tạo sẽ giúp cho Song Tử phát triển tối đa tài năng của mình và có thêm kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực.

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Mặt tài lộc bạn chịu ảnh hưởng từ dấu hiệu chiêm tinh Mặt Trăng Xử Nữ. Lúc này Song Tử hoàn toàn lý trí và tỉnh táo trong suy nghĩ, mặt chi tiêu và tính toán của bạn luôn được xử lý rõ ràng, mạch lạc. Tuy nhiên bản tính đòi hỏi sự hoàn mỹ khiến bạn thành người hơi xét nét và keo kiệt trong tiền nong.

Trong chuyện tiền bạc, Song Tử là tuýp người sống theo lý trí, vậy nên cách bạn xử lý chi tiêu cũng thiên nhiều về tình cảm. Bạn không đặt nặng số lượng và thành tích; tính cách mềm lòng khiến vận tiền bạc tiến triển khá chậm. Với trí tuệ sắc bén Song Tử khá xuất sắc trong những việc tính toán và giải quyết các con số. Một cuốn sách tài chính sẽ thỏa mãn tư duy Song Tử trong tuần này. 

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 14/9 - 20/9, tình cảm nhiều phiền muộn. Khi Mặt Trăng quá cảnh tại Xử Nữ nó đem tới nhiều suy nghĩ lo lắng không tên. Song Tử dường như quá căng thẳng và không thể khống chế được cảm xúc của mình. Điều này làm giảm bớt năng lực phán đoán và phân tích của bạn.
Mặt khác khi mà lý trí và cảm xúc không thể cân bằng Song Tử sẽ mất đi niềm tin về tình cảm, khiến tình duyên không có điểm bắt đầu mà cũng chẳng có điềm kết thúc. Chuyện tình cảm trong tuần này, Song Tử không phải là kiểu người thích sống với những quy tắc.

Khi bạn mới bắt đầu một mối quan hệ với ai đó nhưng rồi chợt phát hiện ra nó không giống như những gì mình kì vọng. Ngay lập tức bạn sẽ dừng lại. Song Tử không ngại đưa ra những quy tắc với người bạn đồng hành của mình, những quy tắc này thường luôn có lợi hơn cho họ trong mối quan hệ hai người.

Sức khỏe

Những người năng động như Song Tử sẽ không để sức khỏe của mình đi xuống dốc. Tuy vậy áp lực về công việc và tình cảm trong tuần này khá nặng. Để giải thoát tâm lý, Song Tử có thể thử nấu một bữa ăn ngon và tận hưởng nó. Sự sáng tạo khiến Song tử muốn trải nghiệm những cảm giác mới mẻ nơi nhà bếp. Một tâm hồn thư thái sẽ khiến sức khỏe của bạn được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 14/9 - 20/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top