Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2020: Có mâu thuẫn với gia đình

Tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2020, đoạn quá cảnh Sao Hỏa Bạch Dương giúp bạn nhận ra bản thân cần có một bản kế hoạch chi tiêu khoa học.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 31/12/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hỏa ở Bạch Dương góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 41, 77 Màu may mắn: san hô, trắng
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2020, mặt sự nghiệp do Sao Hỏa Bạch Dương tác động nên bạn khá trung thực và mạnh mẽ. Song Tử trở thành những người thẳng thắn, dũng cảm nhưng bạn lại thường đi chệch hướng.
Đó là sao Hỏa trong dấu hiệu mà nó cai trị, tác động lên bạn một tính cách nhiệt huyết nhưng mang chút bốc đồng. Thường thì trong đoạn quá cảnh này, bạn có sức sống cao nhưng lại giỏi bắt đầu mọi việc hơn là hoàn thành chúng.
Song Tử cần phải loại bỏ việc không cần thiết trong thời gian biểu của mình. Thay vào đó tập trung nhiều hơn cho việc học tập các kiến thức cần thiết phục vụ công việc. Một Song Tử trí tuệ sẽ chế ngự và loại bỏ được mọi khó khăn trên con đường sự nghiệp.

Tử vi ngày 31/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2020, đoạn quá cảnh Sao Hỏa Bạch Dương giúp bạn nhận ra bản thân cần có một bản kế hoạch chi tiêu khoa học. Bạn hãy học cách để đầu tư khôn ngoan và tiết kiệm, an toàn hoặc sử dụng tiền để tạo ra thu nhập bổ sung cho mình. Bởi đoạn chiêm tinh này khiến con người mạnh mẽ dứt khoát nhưng cũng là chúa cần thận trong tài chính và chi tiêu.
Song Tử có thể khao bạn bè một bữa ra trò trong lúc không được giàu có dư dả cho lắm. Hoàn toàn không phải là để lấy le với bạn bè mà chỉ vì đối với Song Tử, tốn chút ít cho bạn bè cũng chẳng đáng gì. Nó cho thấy tính cách khá rộng rãi mà cũng nhắc nhở Song Tử không được vung tay quá trán.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2020, trong đoạn quá cảnh Sao Hỏa Bạch Dương thì tình cảm là một trò chơi và một thử thách đối với bạn. Song Tử đợc nhiều người theo đuổi và chinh phục. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình yêu, bạn đang cảm thấy nhàm chán trước sự ổn định của tình yêu trừ khi có những phản ứng hóa học xảy ra giữa Song Tử và nửa kia.
Bạn là một người yêu và là một chiến binh. Và bạn chiến đấu để giành chiến thắng! Bạn có một bản chất cạnh tranh khiến bạn làm những điều ngớ ngẩn.
Người cung Song Tử rất sợ bị bỏ rơi, cũng rất sợ đối phương thay lòng đổi dạ. Nếu người ấy khiến Song Tử bất an về mình thì, những Song Nhi ham chơi dù có cao hứng nhất thời mà chạy đi đâu mất, thì cuối cùng sẽ lại ngoan ngoãn quay về bên bạn. Song Tử cần một người khiến mình phải chạy theo chứ không phải là một người chạy theo họ.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 1/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Song Tử nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Bạn có thể vận động nhẹ nhàng để giảm sưng, phù. Di chuyển và sử dụng các cơ bắp ở phần của cơ thể ảnh hưởng bởi phù nề có thể giúp bơm chất lỏng dư thừa trở lại trái tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

41, 77

san hô, trắng

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top