Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 31/12/2020: Thích chủ động

Tử vi cung Bạch Dương ngày 31/12/2020, nên tránh thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất, vàng bạc, xe cộ, đất đai.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 31/12/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 31/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa ở Bạch Dương góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 77 Màu may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 31/12/2020, Sao Hỏa ở Bạch Dương đem tới vận sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Bạch Dương cần chú ý nhiều hơn trong cách cư xử ở nơi làm việc, nâng cao kỹ năng giao tiếp và trao đổi, chia sẻ nhiều với cấp trên, đồng nghiệp để đạt sự thấu hiểu và tin tưởng cơ bản, không nên tham gia vào những tranh chấp thị phi. Những trải nghiệm trong thử thách trước đó giúp cung hoàng đạo của bạn tạo nền tảng vững chắc hơn để củng cố vị trí của mình trong công việc.
Trong công việc Bạch Dương làm việc rất quyết liệt, không do dự tính toán. Bạn làm việc vội vàng và có phương châm chiến đấu là: Kẻ nào mạnh sẽ thắng, thắng làm vua thua làm giặc. Với Dương Cưu cơ hội tới là phải nắm lấy, không ngại ngần gì mà không thử.

Tử vi ngày 31/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 31/12/2020, đoạn quá cảnh của sao Hỏa chiêm tinh vận tài chính của Bạch Dương bình ổn. Các khoản thu chi không có gì đột biến. Đây cũng là ngày Bạch Dương cần phải cân đối thu chi sao cho phù hợp, đừng vì sở thích nhất thời mà khiến bản thân nghèo cả tháng. Bạch Dương thời gian này nên tránh thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất, vàng bạc, xe cộ, đất đai.
Bạch Dương có vận tài lộc vô cùng ngẫu hứng. Tiền đến tiền đi như chuyện thường ngày. Để tránh rơi vào tình trạng không có lấy một xu trong túi, Bạch Dương tốt nhất nên tích lũy một khoản tiền nhất định trước khi muốn làm một việc gì đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 31/12/2020, mặt tình cảm gặp sao Hỏa Bạch Dương. Đoạn chiêm tinh này cho biết Bạch Dương có thần tình yêu xuất hiện đồng hành cùng những bạn còn độc thân. Khả năng rất cao là bạn sẽ tìm thấy nửa kia trong môi trường làm việc. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và các thành viên trong gia đình mình sẽ ngày càng được thắt chặt. Nếu bạn và nửa kia đang trong tình trạng bất ổn thì hãy giải quyết mọi chuyện bằng một cuộc hội thoại nghiêm túc thay vì cố gắng đổ lỗi cho nhau.
Tính cách hiếu động khiến Bạch Dương chẳng thể nào ngồi yên một chỗ. Bạn bận rộn và nóng nảy hơn bình thường. Hơn nữa, với cái đầu nóng, đôi khi Bạch Dương sẽ khiến đồng nghiệp vô cùng “ức chế” nếu thảo luận chung. Bạn cần phải tách bạch giữa cảm xúc và công việc nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 1/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Việc sử dụng thuốc lá và rượu bia có thể cản trở chất dinh dưỡng vận chuyển đến vùng trong cơ thể dẫn tới phù nề. Bạch Dương nên vận động nhẹ nhàng hàng ngày để tăng lưu thông máu. Cố gắng tập thể dục mỗi tuần 4-5 ngày, mỗi ngày ít nhất 30 phút.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 31/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 77

Đỏ, trắng

Thiên Yết, Xử Nữ

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top