Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-01-2022

Tử vi cung Song Tử ngày 28/10/2020: Thay đổi suy nghĩ chóng vánh

Tử vi cung Song Tử ngày 28/10/2020, đây là thời điểm tuyệt vời để có các cuộc thảo luận về tài chính thật cởi mở và trung thực vì bản chất ngoại giao của Thiên Bình sẽ giúp giải quyết mọi xung đột trong cuộc trò chuyện.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 28/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 28/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 28/10/2020, mặt sự nghiệp khá tốt. Chiêm tinh hôm nay dự báo công việc được bạn xử lý rất khéo léo.

Thay vào đó, bạn thường cân nhắc mọi lựa chọn thật cẩn thận trước khi quyết định. Nếu bạn là một Song Tử muốn biến lý tưởng thành hiện thực, hãy xắn tay vào thực hiện ngay lúc này, kế hoạch đã hiện rõ trong đầu, bạn còn chờ đợi gì nữa? Xắn tay áo để phát triển ý tưởng vào công việc hiện tại sẽ là cách nhanh nhất để bạn cảm nhận thành công trong tương lai.

Tử vi ngày 28/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 28/10/2020, chuyện tiền bạc khá ổn. Bởi đoạn quá cảnh giữa Sao Thủy và Thiên Bình đem lại đầu óc tư duy khá rõ ràng và công bằng.

Song Tử luôn có cách để tìm ra điểm chung trong các mâu thuẫn. Hôm nay là ngày khá thuận lợi nếu bạn muốn tiến hành các cuộc đàm phán làm ăn liên quan đến tiền bạc. Hoặc đơn giản là thảo luận về vấn đề tài chính trong gia đình, Song Tử sẽ giữ một thái độ ôn hòa theo hướng cởi mở và trung thực nhất. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 28/10/2020, mặt tình cảm khá tốt. Vì Song Tử có tính cách thân thiện, cởi mở cho. Hôm nay Song Tử dễ dàng lọt vào mắt xanh của một ai đó.

Hoặc có người chạm được tới trái tim của bạn. Là người kiên quyết với tình cảm của mình. Song Tử đã thích ai thì sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên điểm yếu của Song Tử là do dự.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 29/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Song Tử nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành.

Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát, ảnh hưởng tới ngày hôm nay của Song Tử. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực, sao Thủy không thể ho

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 28/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

Vàng, đào

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top