Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 29/10/2020: Những quyết định thay đổi

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 29/10/2020, dự báo tài chính của bạn không tốt, chúng ta sẽ gặp một số vấn đề phát sinh liên quan đến các con số.

tử vi cung song tử ngày 29/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 29/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Chiron Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 77 Màu may mắn: hồng tươi, trắng
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 29/10/2020, sự nghiệp cần mục tiêu chính xác. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của Song Tử về chính mình. Bạn có thể thấy mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân.
Nhu cầu nhìn lại những việc đã làm và ước mơ đã qua để xác định con đường công việc sắp tới. Đoạn quá cảnh này khiến bạn hơi mơ hồ và lơ đãng, nếu không tập trung bạn sẽ vấp ngã trong công việc đó! Giống như vị thần ánh sáng, đa số Song Tử là những cá thể nhanh nhạy, thông minh, dễ thích nghi và giỏi giao tiếp. 

Tử vi ngày 29/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 29/10/2020, mặt tài lộc không tốt. Hôm nay bạn gặp một số vấn đề phát sinh liên quan đến các con số. Đồng thời cảm xúc bế tắc, cảm giác tương lai mờ mịt trở nên mạnh mẽ.
Vận tài chính của bạn vướng vào bế tắc vì Song Tử không có nhiều cảm hứng trong công việc.
Quãng thời gian này khiến Song Tử không được tập trung trong công việc. Nó khiến Song Tử luôn cảm thấy mờ mịt vào tương lai.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 29/10/2020, tình cảm không tốt. Các mối quan hệ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tâm trạng của bạn. Chiron quá cảnh ở Bạch dương liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác.
Như vậy sự tổn thương về tình cảm là không thể tránh được. Song Tử cần phải tự bảo vệ mình trước ngoại cảnh, đồng thời học cách coi trọng và chăm sóc cho chính mình. Trong tình yêu, Song Tử luôn luôn làm mới mình nên họ yêu cầu nửa kia cũng phải giữ cho mình sự thú vị trong mối quan hệ.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 30/10/2020

Tử vi cung Song Tử năm 2021 vận quý nhân: Thần tượng vạn người mê
Tử vi cung Song Tử năm 2021 vận quý nhân: Thần tượng vạn người mê
Tử vi cung Song Tử năm 2021 vận quý nhân: Thần tượng vạn người mê

Vận quý nhân của Song Tử trong năm 2021 rất tốt, nguyên nhân lớn là Song Nhi rất thành thục các kỹ năng giao tiếp một cách bẩm sinh. Họ cực kỳ dễ kết bạn. Có một câu nói rằng: “Hãy dựa vào bố mẹ khi ở nhà và bạn bè khi ra ngoài.” Đây cũng là lời khuyên cho bạn trong năm nay.

Sức khỏe

Dù là một hành tinh "tí hon" nhưng Chiron có ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến sức khỏe của bạn. Chiron không hẳn mang tới tai họa nhưng Song Tử nên chú ý đến ý nghĩa tổn thương và nỗi đau mà nó mang lại. Song Tử nên học cách buông bỏ và trải nghiệm một thứ gì mới mẻ để quên đi những tổn thương từ người khác. Đừng tự gánh vác mà cuối cùng tâm hồn, cảm xúc bạn ngày một xuống dốc.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 29/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

6, 77

hồng tươi, trắng

Sư Tử và Nhân Mã

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top