Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 23/12/2020: Không thể ngang bướng

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 23/12/2020, Mặt Trời tại Nhà 10 khiến bạn làm việc… luôn thứ bảy, chẳng mảy may lấy lí do cuối tuần chỉ để dở dang công việc.

tử vi cung song tử ngày 23/12/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 23/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trời ở Nhà 10 góc 1°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 23/12/2020, sự nghiệp cần thấu hiểu chính mình. Song Tử không cảm thấy thoải mái nếu đứng ở vị trí phải làm việc theo yêu cầu của người khác. Người có Mặt trời nằm trong nhà 10 cần nhận thức rõ về tham vọng của mình và biết mình cần gì để không bị “chìm nghỉm” trong một “đống” công việc và trách nhiệm.
Rất dễ để nhận ra Song Nhi trong một đám đông. Bạn thu hút đồng nghiệp xung quanh bằng sự hoạt bát và lém lỉnh của mình. Được bảo hộ bởi thần ánh sáng Apollo nên Song Tử được ưu ái cho một vẻ ngoài thu hút và một cái đầu tràn đầy ý tưởng làm việc mới lạ.

Tử vi ngày 23/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 23/12/2020, rất tự hào, kiêu ngạo, đầy tham vọng và theo chủ nghĩa vật chất. Song Tử không tin vào số mệnh, khi mà nó nói rằng chỉ cần thoải mái tận hưởng cuộc sống là sẽ có tương lai tốt đẹp, hạnh phúc. Nên những người có Mặt Trời nhà 10 chi tiêu vô cùng tốn kém, bạn muốn dùng tài chính để thỏa mãn sự hưởng thụ cá nhân.
Có vài người được sự giúp đỡ của người khác làm tăng vận tiền tài. Ngược lại cũng có một số người tiền bạc giảm sút, yếu kém do chịu ảnh hưởng của người khác, thậm chí còn chuyển sang hướng đi khác. Chiều hướng phát triển tài vận của Song Tử chịu ảnh hưởng của của các vì sao, nếu biết lo lắng cho tương lai sẽ giúp bạn cải thiện vận tiền tài của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 23/12/2020, tình cảm tự tôn cao. Song Tử chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời nên cái tôi của bạn khá cao, bạn dường như chỉ quan tâm đến sự nghiệp của mình. Vận tình cảm vì thế không “được độ”, không được quan tâm nhiều. Đồng thời tâm trí dành quá nhiều vào công việc khiến Song Tử bớt đi nhiều sự quan tâm chăm sóc với người thân trong gia đình.
Song Tử tinh quái và mồm mép, vì vậy bạn thường xuyên thắng thế khi tranh luận. Điều này khiến bạn thích thú hơn việc chỉ giao tiếp đơn thuần. Nhưng dường như bạn đang lấn lướt đối phương quá nhiều, bạn không để cho đối phương có chỗ đứng tự tin trước bạn. Đối phương đang cảm thấy mình kém cỏi hơn Song Nhi khá nhiều.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 24/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, mặt sức khỏe Song Tử sẽ gặp phải hiện tượng đau lưng. Đau lưng có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng phần lớn là có liên quan đến xương khớp. Những Song Tử thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục sẽ dễ mắc bệnh về lưng và vai nhất.
Song Tử nên tập các bài tập cơ bụng và lưng để cải thiện sức khỏe cho lưng. Tập thể dục hằng ngày giúp cơ bắp căng duỗi thư giãn và cột sống được tăng cường khả năng chịu lực.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 23/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, tím

Sư Tử, Bạch Dương

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top