Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/12 - 20/12: Sắc sảo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/12 - 20/12, có một trí tuệ sắc sảo và thâm hậu. Những câu nói của bạn ít khi đi vào vấn đề chính, mà thường theo kiểu ‘mượn gió bẻ măng”.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/12 - 20/12, công việc là người nghiêm túc và chín chắn. Xử Nữ có khả năng gách vác trọng trách và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Bạn là người lý tưởng để được giao phó theo dõi một dự án từ giai đoạn mới hình thành cho đến khi kết thúc. Vốn là một nhà tổ chức giỏi, là một người thành công, bạn tự hào về khả năng tập trung hoàn toàn vào công việc.
Xử Nữ là nhưng người sống có nguyên tắc, bạn rất cẩn thận trong việc ăn mặc, công việc và các mối quan hệ trong cơ quan hay lớp học. Vận sự nghiệp của bạn vì vậy vô cùng yên bình.
Xử Nữ khôn ngoan trong cuộc sống và giúp đỡ người khác một cách vị tha chính là nguồn sức mạnh của bạn. Theo đuổi sự hoàn hảo và động lực làm việc với người khác, Xử Nữ có thể siêng năng làm việc ở bất kỳ vị trí nào.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Phát minh và các phương pháp ban đầu là những thứ dễ dàng đối với bạn, cũng giống như trừu tượng là kỹ thuật số và biểu tượng. Nên Xử Nữ là người giỏi giang về quản lý tài chính cũng như tìm hiểu các cơ hội đầu tư tài chính có lợi cho mình. Đoạn chiêm tinh này rất có lợi cho Xử Nữ về mặt tiền bạc.
Trong mắt đối tác bạn làm ăn, Xử Nữ là người cộng sự tốt bụng, vui tính và tài giỏi. Bạn được ngưỡng mộ bởi sự tập trung cao độ về các con số. Đầu óc tính toán nhanh nhẹn, chính xác cũng giúp bạn cải thiện tốt vận tài chính của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/12 - 20/12, tình cảm quá chuyên chế. Khi Sao Thổ bị mắc kẹt trong Bảo Bình, Xử Nữ có thể có xu hướng thờ ơ và tê liệt với cảm xúc, đặc biệt là trong các mối quan hệ.
Tính lịch sự của cá nhân bạn rất trang trọng, xa cách và thông minh, nhưng bạn lại thiếu đi tình cảm. Sự tự phụ về trí thông minh của Xử Nữ rất nguy hiểm trong các mối quan hệ.
Xử Nữ hợp với việc kết bạn, giao lưu với các cung thuộc nhóm Thổ khác như Kim Ngưu và Ma Kết. Tính cách hướng nội, sự trầm lặng của đối phương sẽ không khiến bạn cảm thấy khó chịu, bất an. Ngược lại Xử nữ sẽ rất kiên trì lắng nghe đối phương.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe trong tuần, Xử Nữ quan tâm đến hệ tiêu hóa. Đừng nhịn đói chỉ vì bạn muốn giảm cân để có một cơ thể đẹp. Hãy giữ chế độ ăn uống khoa học.
Cung cấp thêm nhiều chất xơ và các loại đậu như sữa đậu lành, các loại hạt ngũ cốc. Ăn thịt trắng để có đủ năng lượng và có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top