Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi cung Song Tử ngày 18/7/2021: Hấp dẫn và đầy tinh tế

Tử vi cung Song Tử ngày 18/7/2021, hôm nay mặc dù bạn tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ người khác, nhưng cung hoàng đạo này vẫn có chừng mực và giới hạn.

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 18/7/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 18/7/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 18/7/2021
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Trăng Non ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 77, 86 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 18/7/2021, bạn là người khá ba phải. Cách làm việc muốn vừa lòng tất cả mọi người khiến Song Tử vô cùng vất vả. Khi Trăng Non Thiên Bình đi qua khiến bạn chỉ bận rộn lấy lòng mọi người chứ không được tập trung vào công việc. Nếu cứ để đoạn quá cảnh này ảnh hưởng có lẽ vận sự nghiệp của Song Tử sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra vì không dám hơn ai nên Song Tử cũng tự biến mình thành kẻ mờ nhạt trong đội ngũ. Vận công việc vì vậy cũng đơn điệu và thiếu sức sống.
Trong công việc Song Tử thường có những suy nghĩ bộc phát hết sức kỳ lạ. Bạn nổi bật trong đội ngũ bởi nhiều ý tưởng sáng tạo. Bạn thuộc típ người có cá tính, luôn đưa ra những giả thuyết táo bạo và cẩn thận tìm cách chứng minh. Vận sự nghiệp vì vậy tiến triển khá thuận.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 18/7/2021, tài chính chậm như rùa. chức năng của mặt trăng là cảm nhận và thu thập thông tin từ thế giới bên ngoài rồi đưa ra phản ứng dưới dạng phản xạ, cảm xúc, bản năng hoặc chuyển thông tin ấy cho các người khác xử lý tiếp. Khi ở cung Thiên Bình, nó sẽ làm công việc ấy theo phong cách của Thiên Bình, có nghĩa là phản ứng thì chậm như rùa, được cái nhạy cảm với cái đẹp, gu thẩm mỹ khá cao. Thế nên Song Tử thực sự là một người khá chậm về tiền bạc. Khi Trăng Non Thiên Bình đi qua Song Tử chỉ cần học cách tiết kiệm, giữ chặt túi tiền của mình là tốt rồi.
Trong quan hệ làm ăn hay giao dịch tiền nong, Song Tử rất thuyết phục người khác. Có thể thấy cách Song Tử lèo léo dư luận rất tài tình để đem về lợi ích tài chính cho cơ quan và chính mình. Hãy nhìn tổng thống Donald Trump để xem một Song Tử tự tin về tài vận của mình thế nào!

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 18/7/2021, tình cảm có phần hụt hẫng. Vì Trăng Non Thiên Bình ảnh hưởng tới giai đoạn này nên Song Tử thường bị rơi vào cái bẫy do chính mình vô tình tạo ra. Bạn tự phóng chiếu bản thân mình lên những người mà mình đang “dây dưa”. Tất nhiên điều này có thể rất thoải mái với các đối tượng sẵn có như vậy, nhưng lại rất khó cho Song Tử đưa ra quyết định hay hành động nếu không có phản hồi từ người thân, bạn bè hay đối tác.
Song Tử tinh quái và mồm mép, vì vậy bạn thường xuyên thắng thế khi tranh luận. Điều này khiến bạn thích thú hơn việc chỉ giao tiếp đơn thuần. Nhưng dường như bạn đang lấn lướt đối phương quá nhiều, bạn không để cho đối phương có chỗ đứng tự tin trước bạn. Đối phương đang cảm thấy mình kém cỏi hơn Song Nhi khá nhiều.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 19/7/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Song Tử hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Song Tử nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 18/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

77, 86

hồng phấn, xanh ngọc

Song Ngư, Nhân Mã

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top