Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Hiện tượng chiêm tinh gây sốc nhất tháng 7: Siêu trăng cuối cùng

Hiện tượng chiêm tinh gây sốc nhất tháng 7: Ngày 6/7 sẽ mang lại một số thay đổi lớn trên thế giới. Sao Thiên Vương di chuyển ngay vào Kim Ngưu

Xem thêm

hiện tượng chiêm tinh gây sốc nhất tháng 7

Hiện tượng chiêm tinh gây sốc nhất tháng 7

Tháng 7 chắc chắn sẽ là một giai đoạn quan trọng trong năm 2021. Sẽ có rất nhiều sự thay đổi quyền lực xảy ra trong giai đoạn này. Bạn chắc chắn sẽ thực sự cảm nhận được sức đẩy và kéo của không gian sâu tuy nhiên cũng không dễ dàng bị mỏi.

Chắc chắn sẽ có Hiện tượng chiêm tinh gây sốc nhất tháng 7 diễn ra trong suốt cả tháng. Điều đầu tiên cần làm là giảm căng thẳng cho bản thân. Chỉ khi bản thân bạn không bị phân tâm bạn mới có thể nhận ra không gian sâu của tâm hồn, vũ trụ và kết nối với nó thành công, điều này cho phép vũ trụ thúc đẩy bạn vươn lên.

Tháng 7 thuộc quý 3 trong năm. Số 3 là một con số đặc biệt trong thuật số học vì nó đại diện cho con người thật của chúng ta - cơ thể, tinh thần và cả trí óc của chúng ta. Nó cho thấy một vị trí mới với tâm lý của chúng ta và cả trạng thái cân bằng.

Đó là lý do tại sao ngày 3/7 đặc biệt mạnh mẽ, năng lượng của số 3 chắc chắn sẽ rất cao trong suốt thời gian này. Chúng ta sẽ có nhiều khả năng tiết lộ nhu cầu của mình hơn và cũng tương tác với sự thật về bản thân.

Chiêm tinh tháng 7

Các sức mạnh đến từ vũ trụ chắc chắn sẽ hỗ trợ chúng ta. Nếu bạn thực sự cảm thấy hơi mất cân bằng, thì đây là khoảng thời gian bạn có thể lấy lại sự hài hòa từ bên trong nội tâm của mình. 

Vào ngày 5/7, sao Thủy nghịch hành sẽ xảy ra. Bạn sẽ cần phải điều chỉnh tốc độ của mình trong suốt giai đoạn này và đánh giá các bước của mình một cách tỉ mỉ trước khi thực hiện chúng. Trong quá trình sao Thủy đi ngược dòng này, hãy cẩn thận, bạn sẽ phải đi sâu hơn và tìm hiểu những gì bạn yêu thích nhất.

Ngoài ra, quá trình ngược dòng sẽ khiến bạn nhạy cảm hơn một chút, vì vậy hãy sẵn sàng thay đổi niềm tin trong suốt giai đoạn này. Có thể những gì bạn nghĩ sẽ không như mơ, sao Thủy đánh đòn vào 12 cung hoàng đạo rất mạnh khiến mọi người thức tỉnh.

Ngày 6/7 sẽ mang lại một số thay đổi lớn trên thế giới. Sao Thiên Vương di chuyển ngay vào cung Kim Ngưu và chắc chắn sẽ có một Mặt Trăng Mới ở Song Ngư.

Trăng non chứa đựng sức mạnh và nó sẽ mang lại rất nhiều thông điệp cho tâm hồn cũng như lý trí của bạn. Hãy biến nó thành một động lực để giữ cho bản thân bạn được cân bằng cũng như tập trung cao độ.

Sao Thiên Vương là một hành tinh quan trọng và nó đang mang lại rất nhiều sự thay đổi sức mạnh ngay trong cuộc sống của chúng ta. Sao Thiên Vương đã từng đi vào cung Kim Ngưu vào tháng 5 năm 2019 và bây giờ nó lại quay lại, có khả năng nó sẽ ở lại nhà Kim Ngưu cho đến năm 2026.

Mọi người có thể khám phá ra rất nhiều điều từ những bài học mà sao Thiên Vương mang đến.

Hiện tượng chiêm tinh gây sốc nhất tháng 7 vào ngày 20/ 7, chuỗi siêu trăng cuối cùng của năm có khả năng sẽ xuất hiện. Vào lúc này, siêu trăng sẽ rơi xuống Thiên Bình. Nó thông báo cho chúng ta những gì chúng ta cần làm để hoàn thành tốt các mục tiêu của mình và đặt ra mục tiêu cho năm tới.

Năm mới của chiêm tinh học rơi vào ngày 21/7. Đây là thời điểm Mặt trời đi vào cung Bạch Dương và kết quả là một chu kỳ hoàng đạo mới bắt đầu. Ngày 21/7 cũng ngày hiện tượng điểm phân ( Equinox) xuất hiện, trên Trái Đất khi này thời gian ban ngày và ban đêm bằng nhau.

Ở Nam bán cầu, Equinox mang đến mùa thu, ở Bắc bán cầu mang đến mùa xuân. Hiện tại, đó là thời điểm để các bạn tiến về phía trước và đưa ước mơ của mình đến gần hơn với sự thật.

Có khá nhiều hiện tượng chiêm tinh ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống con người trong tháng 7 này. Hãy để năng lượng tháng 7 thấm nhuần trong bạn và biến bạn thành một con người tốt hơn trước đây rất nhiều. Nếu trước đây bạn cảm thấy kiệt sức, hãy tập thiền và uống trà đạo để lấy lại năng lượng đã mất.

Kết luận

Hiện tượng chiêm tinh gây sốc nhất tháng 7 của Tử vi số hy vọng mang đến luồng gió mới cho tâm hồn bạn. Mong rằng mọi người sẽ có tháng mới may mắn, có những giấc mơ được biến thành hiện thực.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc 12 cung hoàng đạo trên trang web của chúng tôi nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Back to top