Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 18/10/2020: Cần tỉnh táo trong công việc

Tử vi cung Song Tử ngày 18/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Song Tử chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 18/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 18/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29, 79 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 18/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Song Tử chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người.

Đây là khoảng thời gian để rạch ròi mọi thứ, vì vậy Song Tử có thể nhận biết được mối quan hệ nào là cần thiết để phục vụ cho công việc của mình. Song Tử không có thời gian hay sự kiên nhẫn cho tất cả những điều xa hoa, hào nhoáng của sao Kim. 

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 18/10/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Xử Nữ. Song Tử được khuyên rằng cần có sự lãnh đạm, kín đáo và phân biệt nhất định khi đề cập đến vấn đề tài chính. Nhược điểm của hôm nay này là khi Song Tử cố gắng gạt bỏ những rối rắm, khuyết điểm trong quan hệ các quan hệ kinh doanh.

Bạn có thể kiềm chế việc chỉ trích của mình với đối tác bằng cách tạo dựng những cuộc nói chuyện xoay quanh doanh thu và hợp đồng, lời lãi. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các điều chỉnh cần thiết về tiền bạc và các mối quan hệ đem về tiền bạc. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 18/10/2020, tình cảm gặp Sao Kim Xử Nữ. Là người có sao Kim nằm tại dấu hiệu hoàng đạo Xử Nữ, Song Tử rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu. Thật không dễ dàng để Song Tử mở lòng với người khác.

Nhưng khi Song Tử đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ biến bản thân thành nhân vật không thể thiếu đối với người bạn yêu. Thể hiện cảm xúc không thực sự là thế mạnh của Song Tử đang yêu. Bạn muốn thể hiện thành ý của mình bằng những hành động nhỏ mà ý nghĩa. 

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 19/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Song Tử có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Song Tử sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 18/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

29, 79

Xanh lá nhạt, màu be

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top