Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Song Tử ngày 1/10/2020: Những cánh chim tự do

Tử vi cung Song Tử ngày 1/10/2020, dự báo bạn không nên tùy tiện nóng nảy cư xử, trong các mối quan hệ xã giao cần hạn chế sự ngẫu hứng của mình

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 1/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 1/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Juno Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 1/10/2020, Juno Song Tử che chở vận sự nghiệp cho bạn. Với sự tùy hứng làm việc ngẫu nhiên nên đôi lúc đồng nghiệp sẽ không cảm thấy thoải mái. Bạn cũng là người ghét bị quản lý quá sát sao trong công việc.
Bạn không chịu được áp lực công việc nên nảy sinh tâm lý trốn tránh, lười làm. Hôm nay không phải là ngày để làm việc, bạn quá ư tùy tiện và ngẫu hứng gây phật ý với mọi người xung quanh. Trong công việc Song Tử thường có những suy nghĩ bộc phát hết sức kỳ lạ. Bạn nổi bật trong đội ngũ bởi nhiều ý tưởng sáng tạo. Họ thuộc típ người có cá tính, luôn đưa ra những giả thuyết táo bạo và cẩn thận tìm cách chứng minh.

Tử vi ngày 1/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 1/10/2020, mặt tài vận có Juno Song Tử. Tử vi hàng ngày dự báo bạn là một người tương đối tự do cho nên việc tiêu tiền cũng khá là tùy hứng.
Song Tử hôm nay khá mạnh dạn trong việc tiêu tiền. Bạn nên chú ý đến vấn đề cuối tháng của mình vì nếu cứ tiêu xài hoang phí như thế này thì sẽ rất ảnh hưởng. Chúng ta nên học cách quản lý tài sản của mình trong hôm nay. Hôm nay Song Tử cần hạn chế chi những khoản như: chi tiêu cho giáo dục, tu sửa nhà cửa, tổ chức hôn lễ, du lịch, giải trí,… Đây đều là những nguyên nhân chủ yếu làm cho bạn hao tiền tốn của. Tập trung vào công việc chuyên môn mới là cơ sở để vững mạnh vận tài chính của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 1/10/2020, bạn là người thích sự tự do trong tình cảm, bạn không hi vọng mình hay đối phương bị ép quá sát sao. Tốt nhất là nên ở bên nhau vui vẻ thoải mái. Nếu có điềm chia ly thì đề chia tay trong êm đẹp, ai đi đường người ấy.
Với Song Tử giữ một chút khoảng cách sẽ đem lại cảm giác tươi mới. Bạn thích tình yêu cũng như tình bạn, nhẹ nhàng thoải mái. Không ràng buộc nhau quá chặt chẽ. Thực ra cung Song Tử là nhóm người có nội tâm chưa trưởng thành, tâm hồn của họ còn rất thơ ngây, thuần khiết, chỉ có điều là sự ngây thơ ấy đang chờ người phát hiện. Họ rất hay xét nét chuyện tình cảm, bởi vì trong thâm tâm họ có một nơi khát khao được “yêu”, nhưng những người bình thường rất khó làm được điều đó, rất khó “yêu” đến mức mà họ muốn được yêu, chứ đừng nói gì đến dùng đúng cách mà Song Tử hy vọng.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 2/10/2020

Top 3 cung hoàng đạo càng lớn càng trở nên xinh đẹp
Top 3 cung hoàng đạo càng lớn càng trở nên xinh đẹp
Top 3 cung hoàng đạo càng lớn càng trở nên xinh đẹp

Con gái cung Xữ Nữ cáng lớn càng hoàn thiện và xinh đẹp, vẻ đẹp của các nàng cung Song Ngư thay đổi rất lớn qua thời gian, phụ nữ cung Bọ Cạp ngay từ khi mới sinh ra đã mang trong mình khí chất bí ẩn, lạnh lùng. Vậy để hiểu thêm tại sao các chòm sao nữ càng lớn càng xinh xem chi tiết dười đây.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Song Tử cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.
Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 1/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 10

đào, xanh nhạt

Bảo Bình, Thiên Bình

Nhân Mã, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top