Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi cung Song Tử ngày 2/10/2020: Tò mò với mọi thứ

Tử vi cung Song Tử ngày 2/10/2020 dự báo bạn có trí tò mò và ham tìm hiểu cái mới. Nhưng xét trên khía cạnh khác, bạn mắc phải cái tật cái gì cũng biết mà cái gì cũng lơ mơ. Điều này gây áp lực khá lớn cho vận sự nghiệp của bạn.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 2/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 2/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Ceres
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 40, 61 Màu may mắn: tím, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử ngày 2/10/2020 dự báo bạn có trí tò mò và ham tìm hiểu cái mới. Nhưng xét trên khía cạnh khác, bạn mắc phải cái tật cái gì cũng biết mà cái gì cũng lơ mơ. Điều này gây áp lực khá lớn cho vận sự nghiệp của bạn. Chuyên môn nghề nghiệp cần phải được Song Tử củng cố hơn nữa.

Tử vi ngày 2/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Song Tử yêu thích làm việc mang tính sáng tạo và năng động. Bạn ghét thói quen làm việc lặp đi lặp lại. Cách kiếm tiền không có thử thách chính là những “cực hình” đối với Song Tử. Sự ngẫu hứng khiến vận tài lộc của Song Tử trở nên khá bấp bênh. Hôm nay không phải là ngày để Song Tử đùa bỡn với túi tiền của chính mình.

postblock id="top"]

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử ngày 2/10/2020 dự báo gia đình với Song Tử hết sức quan trọng. Đối với bạn, gia đình vẫn là nơi cuối cùng để bạn trở về sau khi liên tục di chuyển. Là nơi cho bạn điểm tựa khi hai con người mâu thuẫn của họ xuất hiện khiến họ khó xác định điều họ muốn thật sự. Chuyện tình cảm hôm nay sẽ chủ yếu liên quan đến gia đình, bạn bè hoặc đi hẹn hò.

Sức khỏe

Hôm nay tiểu hành Ceres sẽ cai quản sức khỏe của Song Tử. Ceres tại Song Ngư đem tới mặt tiêu cực của cảm xúc, tinh thần tự kỷ ám thị, tự đẩy mình vào ngũ cụt không lối thoát. Song Tử cần thời gian một mình để xả stress và tiếp thêm sinh lực cho bản thân. Khi tâm tình không tốt thì tìm một người bạn để tâm sự cũng là cách khiến tâm hồn bạn thêm thanh thản.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 2/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

40, 61

tím, xanh đậm

Song Tử, Thiên Bình

Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top