Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 - 30/8: Để tình yêu lên tay áo

Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 - 30/8 khuyên bạn hãy thể hiện tình yêu và thiện chí và điều này sẽ thu hút những người phù hợp đến với bạn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 24/8 - 30/8

Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Hồng ngọc
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4


Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng Nhân Mã khiến chúng ta có tinh thần phấn chấn và bốc lửa. Bạn sẽ hơi bồn chồn và không nhất quán trong những ngày này. Mặt Trăng Nhân Mã là giai đoạn tuyệt vời để giáo dục bản thân và đối phó với những điều cao nhất trong cuộc sống.

Hãy sẵn sàng để tăng cường sự tự tin, Song Ngư thân mến! Tuần này bạn cảm thấy rất tự tin và điều này giúp bạn tận dụng tối đa các cơ hội đến với mình và có thể ảnh hưởng lớn đến định hướng tương lai của bạn.

Hãy cố gắng bình tĩnh và sử dụng logic để giải quyết mọi vấn đề nảy sinh. Hơn hết, hãy tránh tranh cãi với những người xung quanh.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 - 30/8 thấy được trong tuần này, các đề xuất chuyên nghiệp cũng nâng cao tinh thần của bạn ngày hôm nay và khiến bạn lạc quan và tin tưởng về tương lai. Ở đây, bạn thấy rằng vấn đề của mình sắp được giải quyết. Hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề về tài chính càng nhanh càng tốt.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 - 30/8 thấy được đôi khi bạn khá cố chấp và không hiểu lý lẽ trong vấn đề các tài chính. Bạn sẽ không quan tâm việc người khác đã nhiệt tình giúp đỡ bạn như thế nào mỗi khi chi tiêu hay giấu tờ hóa đơn gặp vấn đề.

Bạn sẵn sàng nghe theo lời xúi giục của người khác, mà quay lưng gây khó dễ cho đối tác, đồng nghiệp. Nó khiến Song Ngư hành động thiếu sáng suốt trong chi tiêu. Nên đồng nghiệp khiến người khác thất vọng và mất niềm tin vào mình.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 - 30/8 thấy được tuần này đời sống tình cảm của bạn đang được cải thiện. đeo trái tim của bạn trên tay áo của bạn. Hãy thể hiện tình yêu và thiện chí và điều này sẽ thu hút những người phù hợp đến với bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tuần 24/8 - 30/8

Sức khỏe

Tử vi tuần mới khuyên Song Ngư sức khỏe là trên hết, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân, nâng cao sức đề kháng, luyện tập thể dục đầy đủ.

Những chú cá hoạt động chủ yếu dựa vào những chiếc vây, cũng chính vì vậy nên họ thường mắc các bệnh liên quan đến đôi chân như các vết thâm, bầm tím hoặc xây xát ngoài do va vấp trong khi di chuyển. Đôi chân là bộ phận dễ bị tổn thương nhất trên người Song Ngư.

Trong lúc đánh răng vào mỗi buổi sáng và tối, Song ngư có thể tranh thủ luyện tập tư thế đứng bằng một chân. Mỗi lần duy trì 1 phút, sau đó đổi chân để nâng cao năng lực giữ thăng bằng và giúp xương cốt chắc khỏe.

Như vậy, trên đây là tử vi tuần mới của cung Song Ngư. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top