Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi cung Song Ngư tuần 13/4 - 19/4: Gian nan có bạn, hoạn nạn nhớ nhau

Ngày 17/4, khi chu trình quá cảnh của Mặt Trời vẫn đang ở Bạch Dương cùng lúc Mặt Trăng tịnh tiến tại Bảo Bình giúp Song Ngư trở lên hiểu chuyện hơn, cư xử với mọi người theo nguyên tắc bình đẳng. Mặt Trăng hòa hợp với Song Ngư tạo cơ hội giúp mối quan hệ giữa Song Ngư với mọi người diễn ra khá thuận lợi, đồng điệu về mặt cảm xúc và tâm trạng cũng trở nên tốt hơn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 13/4 - 19/4

Tử vi cung Song Ngư tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh Tượng: Mặt Trời quá cảnh tại Bạch Dương
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 0, 7 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt 
Quý nhân: Thần Nông, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi tuần mới nhận thấy Mặt Trăng đang tỏa ra các dấu hiệu may mắn cho Song Ngư giúp cung hoàng đạo này tự tin tỏa sáng khi là chính mình.

Ngày 17/4, khi chu trình quá cảnh của Mặt Trời vẫn đang ở Bạch Dương cùng lúc Mặt Trăng tịnh tiến tại Bảo Bình giúp Song Ngư trở lên hiểu chuyện hơn, cư xử với mọi người theo nguyên tắc bình đẳng.

Bạn nên thể hiện sự chủ động của mình trong việc tạo dựng, phát triển các mối quan hệ. Điều này vừa giúp cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và được tô vẽ nhiều màu sắc hơn cũng như cần thiết cho tương lai.

Ngày 14/4, Sao Diêm Vương quá cảnh tại Ma Kết cùng lúc Mặt Trời ở Bạch Dương gây ra một số vấn đề cho Song Ngư. Bạn sẽ phải đối mặt với một số tình huống làm bạn căng thẳng, thậm chí trở lên hống hách, nó đánh thức tinh thần chống đối và kiêu ngạo trong con người bạn. Rất có thể bạn sẽ vướng phải vào một cuộc chiến nào đó.

Tuy nhiên, hoạn nạn sẽ được xử lý nhanh gọn vì bạn đã có những người bạn thân thiết giúp đỡ, khiến bạn tỉnh táo hơn và lôi bạn ra khỏi vũng bùn mà bạn vướng phải.

Sự nghiệp

Trong tuần này, mọi cử chỉ, hành động của Song Ngư đều sẽ được mọi người chú ý. Đây là cơ hội nếu Song Ngư biết cách thể hiện nhưng sẽ biến thành bất lợi nếu bạn lơ là và không thật sự chú tâm.

Nếu như bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, cần tập trung vào thời điểm này. Xử lý các tình huống phát sinh một cách khôn khéo sẽ giúp bạn làm hài lòng mọi người và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Song Ngư sẽ làm việc dựa vào những nguyên tắc bình đẳng và công bằng. Điều này đôi khi sẽ làm mất lòng ai đó nhưng bạn sẽ nhận lại được rất nhiều người có cùng quan điểm với mình. Những người đồng nghiệp cùng chí hướng với bạn sẽ giúp bạn trong những lúc khó khăn.

Tài vận

Tình hình tài chính của Song Ngư vẫn theo xu hướng ổn định, không xảy ra bất cứ điều gì làm Song Ngư mất phương hướng hoặc bỏ tiền vào những điều không thật sự cần thiết.

Nếu bạn mong muốn có một sự nghiệp vững chắc với mức lương mơ ước, bạn cần cố gắng hơn nữa.

Hãy tỏa sáng như một ngôi sao vào ngày cuối tuần sau khi được Mặt Trăng cung cấp năng lượng. Có thể bắt đầu một điều gì đó mới mẻ hoặc thử sức trong một lĩnh vực mới để bộc lộ cá tính riêng biệt của bản thân nhé.

Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống
Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống
Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống

Trong thế giới Chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu một số màu sắc đặc trưng và nó có liên quan mật thiết tới tâm trạng, cảm xúc và sức khỏe cũng như công việc của người đó. Cùng khám phá xem cung Song Ngư sẽ hợp với gam màu nào nhé!

Tình cảm

Mối quan hệ bạn bè của Song Ngư có vẻ đang tiến triển tốt đẹp, những người bạn thân thiết sẽ giúp đỡ bạn trong những lúc bạn cần nhất.

Chú ý dành thời gian cho gia đình thay vì lao đầu vào công việc quá nhiều. Một buổi tối thư giãn bên người thân sẽ khiến bản thân thoải mái và như được nạp năng lượng để chiến đấu vào ngày hôm sau.

Sao Hải Vương đang mang tới những cơ hội cho Song Ngư trong chuyện tình yêu. Bạn sẽ trở lên mơ mộng, hấp dẫn và thu hút người mình thích.

Nếu muốn tiến tới một mối quan hệ rõ ràng, Song Ngư nên nắm bắt may mắn để thể hiện tấm lòng của mình với người mình thích.

Sức khỏe

Song Ngư vẫn có sức khỏe ổn định trong tuần này, tuy nhiên sẽ xuất hiện mệt mỏi, căng thẳng vào ngày 15/04 - Trăng khuyết tại Ma Kết.

Đừng quá lo lắng nhé, điều bạn nên làm là gác lại công việc và để cơ thể nghỉ ngơi một lúc, mọi thứ sẽ ổn ngay cả thôi.

Để có được sức khỏe tốt nhất Song Ngư nên có chế độ ăn khoa học, đủ dinh dưỡng và tập thể dục mỗi ngày.

Sức khỏe vô cùng quý giá, nhất là trong tình hình bệnh dịch đang khá nguy hiểm như bây giờ, Song Ngư nên chú ý bảo vệ bản thân và gia đình.

Trên đây là một số thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 13/4 - 19/4, mong rằng mọi thứ sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn nắm bắt tương lai của mình dễ dàng hơn, chủ động trong mọi việc sắp tới. Chúc bạn mãi vui vẻ, an nhiên, lạc quan đón nhận mọi chuyện!!!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top