Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi cung Song Ngư tuần 13/07 - 19/07: Cơ hội lớn về đầu tư

Tử vi cung Song Ngư tuần 13/07 - 19/07, sắp tới bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời. Thời gian của Sao Thuỷ ở Song Ngư có thể mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời. Không có giới hạn trong quá cảnh này.

Xem thêm

 tử vi cung song ngư tuần 13/07 - 19/07

Tử vi cung Song Ngư tuần 13/07 - 19/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trời sao mộc đối lập với Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Violet
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Sự đối lập giữa Mặt trời và Sao Mộc có thể gây ra sự phù phiếm, ngông cuồng và lãng phí. Cuộc nổi dậy chống lại luật pháp và cấp trên có thể xảy ra, cũng như xung đột pháp lý. Ý chí mạnh mẽ của chúng ta là đáng chú ý.

Song Ngư thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần tràn đầy những điều kì thú đang chờ đón bạn. Bạn đang có một tuần nổi loạn với ý chí mạnh mẽ để thoát ra những rập khuôn trong quá khứ.

Khi Mặt Trời di chuyển đến chòm sao Song Ngư, chòm sao cuối của vòng tròn Hoàng đạo, ám chỉ một vòng tròn đã tới hồi kết thúc, chuẩn bị mở ra một khởi đầu mới.

Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng trực giác, làm theo bản năng. Đây chính là thời điểm thích hợp cho một chút mơ mộng, thư giãn, và từ bỏ những gì không còn phù hợp với bản thân bạn. Bạn có xu hướng chạy trốn khỏi những điều không ưng ý để chui vào thế giới của riêng mình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 13/07 - 19/07, sắp tới bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời.

Nhưng nhìn chung, thời gian của Sao Thuỷ ở Song Ngư có thể mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời. Không có giới hạn trong quá cảnh này. Bạn cởi mở hết sức có thể, vì vậy chúng ta dễ dàng nắm bắt những thứ lập tức truyền cảm hứng cho mình.

Mức độ hứa hẹn lẫn tiềm năng ở đây rất cao, bởi vì ta tập trung vào những điều ta có thể làm hơn là những điều ta không thể làm.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư tuần 13/07 - 19/07 với những cơ hội được sao Thủy mang tơii thì nguồn thu nhập của bạn được dự đoán sẽ tăng cao.

Đây là thời gian để chăm sóc tài sản và đồ dùng cá nhân của bạn. Các hoạt động đơn giản như rửa xe, sắp xếp nhà cửa, bảo trì sân hoặc tham dự tủ quần áo của bạn mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và an toàn.

Xem những gì bạn có thể làm để đảm bảo tài sản có giá trị hoặc tài chính của bạn không bị thất thoát.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 13/07 - 19/07 cho hay bạn đang có những mong muốn cháy bỏng yêu và được yêu.

Song Ngư yêu dấu, các bạn luôn muốn được yêu! Với sao Hải Vương chủ quản, hành tinh của muôn điều lạ lùng, bạn luôn mong muốn phép màu sẽ đem chân ái đến với bạn. Một khi người ấy phù hợp với bạn, bạn sẵn sàng để tình yêu chìm lấp mình trong đó.

Bạn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình để trở thành hình mẫu lý tưởng mà mọi người hướng đến.
Tử tế và chu đáo, bạn yêu người ấy vô điều kiện. Bạn dùng trực giác để dự đoán những gì người ấy muốn và cần. Bạn đặt mong muốn của họ lên hàng đầu và luôn như vậy.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tuần 13/07 - 19/07

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư tuần 13/07 - 19/07 có chế độ ăn thích hợp cho mùa hè.

Mùa nắng nóng, nhiệt độ cao nên cơ thể bài tiết nhiều mồ hôi gây mất nhiều nước, các chất khoáng, chất điện giải và một số vitamin khiến người mệt mỏi làm chúng ta không muốn ăn, chỉ thấy khát nước. Thế nhưng bạn không được bỏ bữa.

Vào mùa hè nắng nóng nên tăng cường các món tôm, cua, hải sản hơn là thịt, ăn nhiều rau xanh, trái cây mỗi ngày. Đặc biệt không nên thiếu món canh trong mỗi bữa cơm, vì vừa dễ ăn, vừa có thể đảm bảo đủ chất.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Song Ngư cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top