Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/10/2020: Người trọng danh dự

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/10/2020, mặt tình cảm khá tốt đẹp. Song Ngư là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Trong chuyện tình cảm Song Ngư khá bảo thủ.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 9/10/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 81 Màu may mắn: nâu tanin, xanh cobalt
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 9/10/2020, hôm nay dự báo Song Ngư sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Song Ngư không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay. Song Ngư đặt ra các mục tiêu công việc của bản thân rõ ràng hơn. Song Ngư sẵn lòng chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Song Ngư hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn. Nếu bạn có một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết.

Tử vi ngày 9/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 9/10/2020, vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Song Ngư sẽ phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Ưu điểm này giúp Song Ngư đem lại nhiều lợi ích tài chính tuyệt vời khi làm việc. Đồng thời sao Mộc và Ma Kết vốn đã tượng trưng cho may mắn, tài sản. Như vậy Song Ngư sẽ có nhiều thông tin mới liên quan đến tài lộc ngày hôm nay.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 9/10/2020, mặt tình cảm khá tốt đẹp. Song Ngư là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Trong chuyện tình cảm Song Ngư khá bảo thủ. Bạn có thể đạt được thành công nếu tự chủ trong cảm xúc của mình.

Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên cũng rất có thể Song Ngư là người “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” ra trò đấy. Bởi khi Sao Mộc quá cảnh tại Ma Kết nó sẽ làm nên một con người căm ghét sự lãng phí và hoang phí.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 10/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân. Song Ngư tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp gót chân không bị chai cứng.
Bạn có thể dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó dùng kem dưỡng ẩm để làm mềm da. Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 9/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

23, 81

nâu tanin, xanh cobalt

Ma Kết và Xử Nữ

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top