Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021: Đừng cố trói buộc mình

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021, Trăng bán nguyệt quá cảnh ngụ ý thành tựu khác biệt và báo hiệu thành công nếu ta áp dụng những điều mới mẻ.

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Trăng bán nguyệt ở Đầu tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021, sự nghiệp của bạn chịu ảnh hưởng bởi đoạn chiêm tinh Trăng bán nguyệt đầu tháng. Trăng bán nguyệt trong Chiêm Tinh Học nói chung là thời điểm tốt để bắt đầu các dự án mới và đặt ra các dự định cá nhân. Thời điểm này rất tốt để Song Ngư khởi động các dự định ấp ủ đã lâu, hoặc đơn giản bạn nên lựa chọn một cách làm khác hẳn truyền thống.
Bởi vậy, trong các cuộc thảo luận, ý kiến của bạn thường không được mọi người cân nhắc nhiều vì có hỏi đến thì Cá ta cũng ”ù ù cạc cạc” mà trả lời “mình cũng vậy” à! Bó tay chấm com luôn á Song Ngư ha! Nếu không thay đổi khuyết điểm nào vận công việc của Cá sẽ khó mà phát triển được.

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021, về tài chính Trăng bán nguyệt yêu cầu bạn nhìn mục tiêu theo một góc nhìn mới. Song Ngư hãy chuyển đổi quan điểm của bạn và xem những cơ hội tiền bạc mà Song Ngư có thể đã bỏ lỡ. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích, với thực tế là Mặt Trăng quá cảnh Xử Nữ vào thời gian vừa rồi, sẽ diễn ra mạnh mẽ trong những ngày Trăng Non này.
Tính cách cố chấp, không lắng nghe sự góp ý, nên cho dù họ có thái độ làm việc rất tốt nhưng sau cùng cơ hội về tiền bạc vẫn không xuất hiện. Bạn thường vì bất đồng ý kiến mà nảy sinh mâu thuẫn với đối tác, rạn nứt kinh doanh khiến vận tài chính bị ức chế.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021, chuyện tình cảm của bạn khá bất thường. Trăng bán nguyệt ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và quyết định của Song Ngư. Có nhiều mối cơ duyên mới xuất hiện khiến Song Ngư khó mà chuyên tâm vào một đoạn tình cảm cũ. Mọi chuyện đã qua thì nên để nó qua, đón nhận những cơ hội mới sẽ mở ra nhiều con đường cho Song Ngư lựa chọn.
Khi gặp những người thuộc chòm Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư có thể sẽ nhanh chóng cao chạy xa bay bởi bạn không quen với những hành vi cũng những người thuộc chòm sao trên. Bởi đối phương không hiểu được sự “cố tạo vẻ thâm trầm” của Song Ngư. Song Ngư chỉ cảm thấy mình thoải mái khi gặp những người hướng nội.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 5/4/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Song Ngư hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Song Ngư nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

Bọ Cạp, Cự Giải

Nhân Mã, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top