Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021: Cân nhắc nhiều yếu tố

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu khiến bạn muốn khoe khoang những thứ đắt giá mà không phải ai cũng cảm nhận được.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Bảo Bình, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021, mặt sự nghiệp chịu ảnh hưởng của sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Kim Ngưu. Song Ngư không hề dễ giận nhưng một khi giông tố đã nối lên, tốt nhất là tránh xa họ ra. Điều quan trọng nhất mặt học tập, công việc của cung hoàng đạo này là sự ổn định.
Tuy nhiên, đôi khi Song Ngư mất rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định liệu mình thực sự giỏi về lĩnh vực nào. Kim Ngưu thuộc nhóm Đất theo như cách chia của giới chiêm tinh. Nó khiến Song Ngư trở thành người vững chắc, đáng tin giống như đất.
Khuyết điểm lớn nhất của người cung Song Ngư trong công việc là cố chấp, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Vậy nên, cho dù bạn có thái độ làm việc rất tốt nhưng sau cùng, thường vì bất đồng ý kiến mà nảy sinh mâu thuẫn với người khác khiến cho bản thân cũng bị ức chế.

Tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021, là một người coi trọng tiền bạc. Nên vận tài chính luôn được Song Ngư quan tâm và chú trọng sâu sắc. Bạn coi tiền bạc là hiện thân của sự thành công. Bạn luôn muốn có đủ tiền, không cần phải quá nhiều nhằm tạo sự nổi bật với cộng đồng xã hội, mà là cho phép bản thân có một cuộc sống thoải mái và có nhiều thời gian vui vẻ là chính. Cho nên, đó là phần thực tế mang giá trị quan trọng và gây nhạy cảm với Mặt Trời Kim Ngưu khi nói về tiền. Cũng có lúc không ngại chấp nhận rủi ro khi có phần thưởng đủ xứng đáng.
Mặt chi tiêu tiền bạc Song Ngư có niềm tin tuyệt đối vào bản thân, vô cùng tin tưởng vào cảm giác của mình nên khó tiếp thu ý kiến của người khác. Lý do là bạn cho rằng vấn đề tài chính nào mà mình không giải quyết được thì không ai khác có thể giải quyết nổi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021, bạn nổi tiếng với tính chiếm hữu cao. Cho nên Song Ngư luôn mong muốn mọi tình cảm của mình không để ai đụng vào. Nó cho thấy một con người chiếm hữu và muốn kiểm soát người khác. Bởi bạn có nhu cầu được cảm thấy an toàn và được hỗ trợ từ người thân trong nhà. Nên đoạn chiêm tinh này có thể sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới quan hệ nam nữ. Nhưng nó lại tốt cho những người có gia đình, bởi tính tình chu đáo và biết chăm sóc người khác sẽ đem lại sự yên ấm trong gia đình.
Song Ngư thường coi ước muốn và nhu cầu của những người mình coi là bạn giống như chính mình. Bạn là những người bạn rất tuyệt vời. Để giúp đỡ người thân và bạn bè, Song Ngư sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng. Song Ngư không ngần ngại thể hiện cảm xúc và những gì mình nghĩ, bạn nói khá nhiều.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 1/5/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Song Ngư. Bạn sẽ cảm thấy một số biểu hiện khá rõ ràng như: Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức. Hiện tượng này cho thấy Song Ngư nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt. Sau bữa ăn là thời gian dễ sản sinh ra độc tố nhất. Nếu thức ăn không kịp thời được tiêu hóa hoặc hấp thụ, độc tố sẽ tích tụ lại càng nhiều. Ngoài việc đi bộ sau bữa cơm thì sau bữa cơm 1 tiếng có thể ăn hoa quả, giúp khỏe tỳ, bài trừ độc tố bởi vì vị ngọt có

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

tím, da cam

Bảo Bình, Cự Giải

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top