Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhiều cảm giác bất an

Tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo ảnh hưởng từ Mặt Trời Kim Ngưu, ngụ ý sự thay đổi 180 độ, khiến chúng ta cảm thấy vô cùng bất an.

Xem thêm

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo ảnh hưởng từ Mặt Trời Kim Ngưu. Đó là khi Mặt Trời và sao Thiên Vương hội hợp tại chòm sao Kim Ngưu, ngụ ý sự thay đổi 180 độ, khiến chúng ta cảm thấy vô cùng bất an. Có thể là sự tổn hại vô cùng lớn, trên thế giới sẽ xảy ra một số sự vụ liên quan đến điện tử, công nghệ công tin. 

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Tử vi cung Bạch Dương ngày 30/4/2021, rất chung tình. Bạn chung tình đến độ khi loài người huỷ diệt và Trái Đất này nổ tung thì…….. cũng chẳng là cái đinh gì có thể khiến Bạch Dương thay lòng đổi dạ một khi đối phương đã bước vào trái tim của bạn. Bạch Dương rất gợi cảm, nếu đối phương muốn kiểm tra khả năng kiềm chế của mình thì cứ thử với Bạch Dương. Nửa kia sẽ chết đứ đừ với bạn. Bạch Dương rất thích có một cuộc sống tình cảm lâu dài cùng với sự đầy đủ tiện nghi về mặt vật chất.
Với chuyện tình cảm, một khi bị bỏ rơi thì Bạch Dương cũng chẳng mãi ôm đau buồn vì những người tệ bạc mà sẽ chọn cách biến đau thương thành sức mạnh. “Rũ bùn đứng dậy” sáng lòa, mạnh mẽ hơn, tốt đẹp hơn trước. Bạch Dương là người sống thực tế mà cũng tràn đầy tự do.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 30/4/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021, sự thành công chính là luôn có đủ về tài chính. Đó là cảm nhận về tài chính của Kim Ngưu thời điểm này. Luôn muốn có đủ tiền, không cần phải quá nhiều nhằm tạo sự nổi bật với cộng đồng xã hội, mà là cho phép bản thân có một cuộc sống thoải mái và có nhiều thời gian vui vẻ là chính. Cho nên, đó là phần thực tế mang giá trị quan trọng và gây nhạy cảm với Cung mọc Kim Ngưu khi nói về tiền. Cũng có lúc không ngại chấp nhận rủi ro khi có phần thưởng đủ xứng đáng.
Tiền bạc muốn vượng thì Kim Ngưu cần phải có năng lực phán đoán tốt trong trường hợp. Với tinh thần nỗ lực không ngừng bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tài vận của mình. Nhưng vận cạnh tranh cao Kim Ngưu cần cảnh giác với những người muốn vay tiền của mình nhé!

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Bảo Bình, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Song Tử ngày 30/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu sẽ khoác lên bạn sự thoải mái khi làm việc. Song Tử ổn định và có một tâm hồn bình yên chứa đầy sự cuốn hút đến lạ thường. Điều này rất hấp dẫn mọi người quanh bạn, bạn khiến mọi người luôn vây quanh và quan tâm đến bạn nhiều hơn. Tuy vậy trong cùng một thời điểm, Song Tử thường có xu hướng giữ nguyên hai trạng thái thụ động và chậm chạp. Bạn muốn những lời ngon ngọt thay vì cưỡng chế hay chỉ trích quá cực đoan. Song Tử có vẻ không được linh động khi làm việc.
Những người thuộc cung này khá lý trí, không dễ rung động, rất ít để tình cảm chen vào công việc. Bạn cần tự chủ và linh hoạt hơn khi giải quyết vấn đề. Với năng lực thích ứng nhanh nhạy, đồng thời tránh để cảm xúc trào dâng, Song Tử sẽ tìm được lối ra cho công việc của mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 30/4/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/4/2021, về tài chính bạn khá tham lam và hơi chệch quỹ đạo. Bởi Mặt Trời không thích ở cung Kim Ngưu, vì Kim Tinh là kẻ thù của Mặt Trời. Trong Vệ Đà, tuy Kim Tinh không có thù oán gì với Mặt trời, nhưng bởi vì Mặt trời vốn là vị thần của Thiên Giới, mà Kim Tinh là thành viên đứng về phe của Quỷ Giới nên mối quan hệ 2 bên không lấy làm thoải mái lắm. Như vậy, Mặt trời ở cung Kim Ngưu sẽ hơi lạc lối trong vấn đề hiểu về bản ngã của bản thân mình. Cự Giải sẽ trở nên mâu thuẫn và bối rối khi phải quyết định vấn đề gì đó liên quan đến tiền bạc. Không cẩn thận chính bạn sẽ bị tổn thương về tiền nong đó.
Cự Giải hợp với việc mang niềm vui đến cho mọi người. Cự Giải có thể làm việc như một người trang trí tâm hồn hay điểm xuyết nhà cửa bằng những vật dụng trang hoàng đẹp đẽ. Cự Giải tiêu tốn khá nhiều tiền vào những việc nhỏ nhặt như mua nến thơm, mua hoa, mua đồ nội thất cho căn nhà của mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 30/4/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021, là một người coi trọng tiền bạc. Nên vận tài chính luôn được Sư Tử quan tâm và chú trọng sâu sắc. Bạn coi tiền bạc là hiện thân của sự thành công. Bạn luôn muốn có đủ tiền, không cần phải quá nhiều nhằm tạo sự nổi bật với cộng đồng xã hội, mà là cho phép bản thân có một cuộc sống thoải mái và có nhiều thời gian vui vẻ là chính. Cho nên, đó là phần thực tế mang giá trị quan trọng và gây nhạy cảm với Mặt Trời Kim Ngưu khi nói về tiền. Cũng có lúc không ngại chấp nhận rủi ro khi có phần thưởng đủ xứng đáng.
Sư Tử không hề tính toán giá cả có hợp lý hay không hoặc có đáng hay không khi mua một món đồ nào đó. Để thỏa mãn cảm giác hưởng thụ và nhu cầu “tôn quý”, Sư Tử luôn vung tay quá trán, tiêu tiền như nước. Vì thế vận tiền bạc của bạn thường để lại ấn tượng là tiêu tiền như nước, xa xỉ phung phí.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Tử vi cung Xử Nữ ngày 30/4/2021, trong chuyện tình cảm bạn mong mỏi một tình cảm nghiêm túc. Xử Nữ tìm kiếm và hướng tới việc chọn lựa những người bạn đời chung thủy là mong muốn gắn bó lâu dài. Tuy nhiên sự kỳ vọng về người khác giới cao là một yếu điểm cho bạn. Nó khiến các mối tình của Xử Nữ đều chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Bạn thích được yêu đương, san sẻ tình cảm một cách thường xuyên. Bạn biết làm cho người yêu say đắm trong sự lãng mạn. Đặc biệt là khi các giác quan của đối phương đầy nhạy bén và tinh tế.
Xử Nữ là người yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim. Đối với bạn, tình yêu chính là mộng mơ nhưng không được xa rời thực tế. Bạn không mơ về những buổi hẹn hò sang trọng hay những món quà đắt tiền. Bạn thực tế hơn trong buổi tụ tập, hẹn hò ăn uống tại nhà.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 30/4/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/4/2021, muốn tận hưởng sự thành công trong công việc. Vì thế, nhận được lời tán thưởng là cách đơn giản nhất để giúp Thiên Bình thực hiện được khát khao thành công. Thiên Bình được trời phú cho tài năng về nghệ thuật hoặc thị hiếu. Nên bạn luôn là người có nhiều ý tưởng làm việc cũng như dẫn đầu trong xu hướng, tự tạo cho mình con đường đi riêng. Uy tín là cốt lõi của Thiên Bình, vì thế bạn luôn giữ và phát huy nó một cách triệt để, khiến sự nghiệp vững chắc và bền bỉ hơn.
Thiên Bình cho rằng hay hơn cả là thấy được mặt tốt của công việc mình làm để phấn đấu. Đối với bạn không có bất cứ việc gì là sai tuyệt đối hoặc đúng tuyệt đối. Đây được coi là tiêu chí chứng tỏ có tu dưỡng, khiến cho người khác cảm thấy ngưỡng mộ so với những chòm sao khác bởi quan điểm này.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/4/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu rất cẩn thận và thận trọng trong tiền bạc. Bọ Cạp có thể có phần cứng nhắc và cô độc khi làm việc. Bạn cần suy nghĩ rất chín chắn và yêu thích mọi thứ tốt đẹp trong công việc. Bọ Cạp có xu hướng thích nuông chiều và được nuông chiều trong mọi hoàn cảnh. Vật chất có thể là thứ quan trọng nhất đối với bạn vì thế đa phần thường chú trọng những thứ có giá trị kinh tế cao, hay những khoản đầu tư ra tiền.
Giống như đặc trưng săn mồi của con Bọ Cạp, Thiên Yết khi muốn đạt tới sự giàu có. Bạn sẽ lặng lẽ quan sát, chờ đợi thời cơ rồi mới tấn công. Những ai có ý định cướp công những người này thì đó quả là một sai lầm. Bọ Cạp sẽ sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến, tấn công lại kẻ địch và sẽ không bao giờ dừng lại khi chưa giành được chiến thắng.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/4/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu sẽ khoác lên bạn sự thoải mái khi làm việc. Nhân Mã ổn định và có một tâm hồn bình yên chứa đầy sự cuốn hút đến lạ thường. Điều này rất hấp dẫn mọi người quanh bạn, bạn khiến mọi người luôn vây quanh và quan tâm đến bạn nhiều hơn. Tuy vậy trong cùng một thời điểm, Nhân Mã thường có xu hướng giữ nguyên hai trạng thái thụ động và chậm chạp. Bạn muốn những lời ngon ngọt thay vì cưỡng chế hay chỉ trích quá cực đoan. Nhân Mã có vẻ không được linh động khi làm việc.
Người thuộc cung Nhân Mã với chí lớn trong sự nghiệp, không phải chỉ đáp ứng cho việc nuôi sống bản thân, mà công việc đó phải giúp bạn khẳng định được giá trị của bản thân, tiền bạc đối với bạn chỉ là thứ yếu. Nhân Mã được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, hãy tận dụng mọi cơ hội đến với mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/4/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021, về tài chính bạn khá tham lam và hơi chệch quỹ đạo. Bởi Mặt Trời không thích ở cung Kim Ngưu, vì Kim Tinh là kẻ thù của Mặt Trời. Trong Vệ Đà, tuy Kim Tinh không có thù oán gì với Mặt trời, nhưng bởi vì Mặt trời vốn là vị thần của Thiên Giới, mà Kim Tinh là thành viên đứng về phe của Quỷ Giới nên mối quan hệ 2 bên không lấy làm thoải mái lắm. Như vậy, Mặt trời ở cung Kim Ngưu sẽ hơi lạc lối trong vấn đề hiểu về bản ngã của bản thân mình. Ma Kết sẽ trở nên mâu thuẫn và bối rối khi phải quyết định vấn đề gì đó liên quan đến tiền bạc. Không cẩn thận chính bạn sẽ bị tổn thương về tiền nong đó.
Ma Kết ít giao tiếp với mọi người và không thích những buổi tụ tập, giao lưu… tính cách này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền tiêu vặt. Cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh những tham vọng về vật chất và danh lợi. Tiểu Kết biết bản thân mình là ai, cần gì, muốn gì và cần bao nhiêu tiền để tiêu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu rất cẩn thận và thận trọng trong tiền bạc. Bảo Bình có thể có phần cứng nhắc và cô độc khi làm việc. Bạn cần suy nghĩ rất chín chắn và yêu thích mọi thứ tốt đẹp trong công việc. Bảo Bình có xu hướng thích nuông chiều và được nuông chiều trong mọi hoàn cảnh. Vật chất có thể là thứ quan trọng nhất đối với bạn vì thế đa phần thường chú trọng những thứ có giá trị kinh tế cao, hay những khoản đầu tư ra tiền.
Bảo Bình có rất nhiều các khoản tiêu vặt, đầu tư không ít cho ăn mặc trang điểm. Vậy nên Bảo Bình không gặp phải rủi ro hay biến động đã là một hạnh phúc, đừng tham vọng quá nhiều. Bạn cần có thêm đồng đội, bạn bè, đối tác cùng nhau đóng góp ý tưởng… tạo nên một đế chế tài chính hùng mạnh.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/4/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021, trong công việc bạn cần học cách lắng nghe mọi người. Bởi khi có Mặt Trời Kim Ngưu đi qua có nghĩa rằng các vì sao khuyên Song Ngư hãy lắng nghe đối tác của bạn. Nhất là lúc họ bày tỏ “Tôi nghĩ tình huống này có thể phức tạp hơn bạn nghĩ”. Dù Song Ngư ghét phân tích mọi thứ đến mức nào thì hãy hỏi đồng nghiệp, bạn bè của mình rằng bạn đã bỏ sót yếu tố gì. Song Ngư hãy trở nên thực tế vào thời điểm đó, hãy suy nghĩ kĩ một chút, hãy chuẩn bị cho những thay đổi có thể xảy ra, bởi những thay đổi đó có thể đem lại lợi ích về sự nghiệp, công việc cho bạn.
Song Ngư là cá thể dễ bị lay động nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Họ không phân vân giống như Thiên Bình mà rơi vào tình trạng “gió chiều nào xoay chiều ấy”. Phương án nào cũng gật, kế hoạch nào cũng ok. Vô hình chung điều này khiến Song Ngư trở thành kẻ không có chính kiến trong mắt mọi người.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 30/04/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top