Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/8/2021: Bạn khá hài hước

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/8/2021, chịu ảnh hưởng bởi Sao Thủy trùng tụ sao Hỏa là người có khiếu hài hước và bản tính hay đánh đố người khác.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/8/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/8/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/8/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 18/8/2021, kết hợp tuyệt vời với trí tuệ, mang lại cho bạn nhiều năng lượng, nhiệt huyết. Góc trùng tụ cũng khiến Song Ngư trở nên quyết đoán khi làm việc. Song Ngư có khuynh hướng thực tế và có thể bị ép buộc, nhưng điều này chỉ giúp đầu óc bạn suy nghĩ nhanh hơn. Từ đó khiến Song Ngư rất giỏi trong việc giải thích tất cả các loại thông tin thực tế.
Trong quan hệ với đồng nghiệp, Song Ngư cư xử lịch sự, ứng xử khéo léo nên rất được lòng mọi người. Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, bạn trở thành một người nghệ sĩ tài ba trong chuyên môn của minh. Sự lãng mạn, nhạy cảm của họ nếu đặt đúng chỗ sẽ giúp cho bạn có nhiều quý nhân, mối quan hệ quý báu giúp sức cho sự nghiệp.

Tử vi ngày 18/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 18/8/2021, dí dỏm và rất giỏi chữ viết. Những Song Ngư chịu ảnh hưởng bởi Sao Thủy trùng tụ sao Hỏa là người có khiếu hài hước và bản tính hay đánh đố người khác, chưa kể bạn có thể phán đoán quá nhanh. Điều dễ khiến bạn bị lừa tiền. Bởi khi góc trùng tụ này ảnh hưởng, Song Ngư có thể chế ngự suy nghĩ của mình và mù quáng trước ý kiến ​​của người khác.
Song Ngư hầu như không ý thức được tư duy mua sắm của mình có gì đúng không. Cho dù những người xung quanh có khuyên nhủ bạn như thế nào. Điều này sẽ càng không phải là chuyện gây ảnh hưởng, vì Song Ngư cũng có xu hướng nghe theo lời khuyên của người khác để trở nên thực dụng hơn một chút.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 18/8/2021, chính trong các mối quan hệ thân thiết hơn của bạn. Song Ngư có xu hướng tranh luận trước những vấn đề lớn nhất. Bạn bè và gia đình có thể cảm thấy bị đối xử bởi cách cư xử và phong cách giao tiếp của bạn, ngay cả khi bạn cảm thấy mình đang bình tĩnh hết sức.
Thực tế, Song Ngư thích đọc những cuốn tiểu thuyết bi kịch tình cảm sướt mướt, thích vuốt ve những bông hồng đã được ép khô trong những trang nhật kí xưa cũ. Hay là ngồi nghĩ lại những giây phút tuyệt diệu khi mới yêu. Song Ngư không ngần ngại thể hiện cảm xúc và những gì mình nghĩ, bạn nói khá nhiều.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 19/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da. Tay của Song Ngư luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 18/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, đào

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top