Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/3/2020 - Dịu dàng và "nữ tính"

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/3/2020 có sự dịu dàng và 'nữ tính' được thể hiện rõ cho dù họ là nam hay nữ. Cho dù bao nhiêu tuổi Song Ngư vẫn cứ hồn nhiên ngây thơ, và rất nhạy cảm với mọi biến động thay đổi của cuộc sống xung quanh. Họ hiểu lòng người, hay sẻ chia và biết đồng cảm nên bạn bè không thiếu, người yêu quý ngưỡng mộ lại càng nhiều.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 18/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/3/2020 có sự dịu dàng và 'nữ tính' được thể hiện rõ cho dù họ là nam hay nữ. 

Cho dù bao nhiêu tuổi Song Ngư vẫn cứ hồn nhiên ngây thơ, và rất nhạy cảm với mọi biến động thay đổi của cuộc sống xung quanh. Họ hiểu lòng người, hay sẻ chia và biết đồng cảm nên bạn bè không thiếu, người yêu quý ngưỡng mộ lại càng nhiều.

Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư cực kỳ sợ cô đơn. Họ luôn mong được có được một chỗ dựa vững chắc. Đôi lúc họ cũng khá cố chấp trong việc theo đuổi mơ ước của riêng mình. Sự… ấu trĩ đó thật ra cũng rất đáng yêu, người có ước mơ mới là người có cuộc sống tốt đẹp.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/3/2020 nói hôm nay bạn sẽ thực hiện được các dự định việc làm của mình. Chúng ta có thể hoạt động nhóm hiệu quả, đạt nhiều thành tích.

Nếu là nhà lãnh đạo thì chúng ta có thể yên tâm đi giao quyền cho nhân viên, bạn vừa thoải mái hơn mà lại còn có thể tăng hiệu quả công việc, hiệu quả quản lý.

Tử vi thứ tư nói Song Ngư quan tâm đến việc lập kế hoạch và lập trình công việc. Đây là cách làm việc thông minh hiệu quả, đương nhiên cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/3/2020 - Nhà lãnh đạo tài ba
Tử vi cung Song Ngư ngày 17/3/2020 - Nhà lãnh đạo tài ba
Tử vi cung Song Ngư ngày 17/3/2020 - Nhà lãnh đạo tài ba

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/3/2020 là một ngày lý tưởng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ của bạn. Song Ngư có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong hôm nay. Bên cạnh những thuận lợi đến trong công việc thì Song Ngư cũng bắt đầu có được những chuyển biến tốt đẹp đối với tình cảm và các phương diện khác.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Vì hôm nay Song Ngư biết cách lập kế hoạch nên ngay cả cuộc sống của bạn cũng theo một lề lối nhất định. Chúng ta chi tiêu có kế hoạch, đồng nào ra đồng này.

Mặt Trời cùng Sao Thổ đang ảnh hưởng hài hòa đến cung Song Ngư. Tử vi cung Song Ngư ngày 18/3/2020 có thể gặp nhiều năng lượng tích cực, may mắn. Dù có rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì bạn cũng có thể bảo vệ tài sản của mình.

 Tử Vi Ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/3/2020 chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trời nên bạn rất nồng nhiệt trong chuyện yêu đương. Chúng ta dễ dàng tìm thấy hạnh phúc của mình. Bạn cũng đang có những chuẩn bị cho tương lai của mình và người ấy.

Sự ổn định khiến cho Song Ngư nhận được sự tin tưởng từ người ấy, hai bạn sẽ có khoản thời gian hạnh phúc bên nhau.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi hôm nay khuyên Song Ngư nên chú ý đến bản thân nhiều hơn. Sự ảnh hưởng của Sao Thổ khiến cơ thể bạn nhiều lúc chịu nhạy cảm và yếu hơn bình thường. 

Bạn có thể gặp các trở ngại về chân, thường xuyên đau xương chân, hệ bạch huyết cũng có thể có nhiều vấn đề.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top