Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2021: Nhận lại nhiệm vụ cũ

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2021, góc vuông nhắc nhở bạn có thể có ý tưởng tự gặp gỡ hay hẹn hò ai đó một mình bằng cách chủ động riêng.

tử vi cung song ngư ngày 14/6/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2021, Song Ngư có rất nhiều thời gian để xem xét và phát triển những kế hoạch mới và lớn hơn tại thời điểm Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương. Đặc biệt có rất ít rào cản trong bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án, công việc của Song Ngư sẽ hoàn thành dễ dàng. Ngoài ra, bạn nên tránh tham gia vào những chuyện bao đồng.
Song Ngư vốn là người yếu đuối, mụ mị, không thể độc lập được như nhiều cung hoàng đạo khác. Trong công việc, Song Ngư quyết định khá vội vàng và tùy tiện. Thậm chí bạn không cần thời gian để suy nghĩ, tính toán, hoàn toàn dựa vào trực giác để làm việc.

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2021, dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương thì đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư tiến hành các công việc có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kể cả là mua sắm. Bằng khả năng mặc cả của mình, Song Ngư sẽ mua được những món đồ với những giá vô cùng hời. Nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì cũng nên xúc tiến nhanh.
Dù Song Ngư không phải cao thủ về tính toán và chi tiêu thì không phải lúc nào bạn cũng bị lừa gạt. Dù Song Ngư luôn ở trong trạng thái ngây thơ chất phác đơn thuần. Điều này được phát hiện bởi những người thường xuyên tiếp xúc với bạn. Bởi Song Ngư là người khá giảo hoạt trong chuyện tiền nong.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2021, về tình cảm, bạn có thể đã buộc phải thỏa hiệp với người khác trong thời gian này. Song Ngư có thể suy nghĩ rõ ràng về thứ cảm xúc mà mình muốn. Mặc dù Song Ngư luôn là nhóm có thể chịu được căng thẳng, nhưng bạn đã bị hạn chế bởi nhiều điều kiện sinh tồn và làm việc khác nhau khi Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương. Bạn phải học cách điều tiết bản thân để đón nhận thử thách mới được tốt hơn trong thời này.
Song Ngư phần lớn thể hiện tâm trạng không muốn phiền phức trong vấn đề rắc rối liên quan đến người thân. Song Ngư không muốn tỏ ra quá nghiêm khắc với người thân của mình, bạn không giỏi biểu hiện mình. Nên mọi người thường cho rằng Ngư Nhi thiếu trách nhiệm.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 15/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Song Ngư chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Song Ngư một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 66

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Ma Kết, Bạch Dương

Sư Tử, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top