Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/4 - 26/4: Luôn yên vui dù đời có xui

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/4 - 26/4 đang chiến đấu vì tự do, thể hiện cá tính nổi loạn ẩn nấp bấy lâu nay trong con người cung hoàng đạo này bởi sự tác động của Sao Hỏa di chuyển tới Bảo Bình. Bạn nhận ra được giá trị của tình yêu, của cuộc sống đơn giản ngập tràn hạnh phúc trong chu kỳ sao Kim đang quá cảnh tại cung Khí Song Tử.

tử vi cung nhân mã tuần 20/4 - 26/4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh Tượng: Sao Hỏa quá cảnh tại Bảo Bình
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 2, 8 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Chủ nhật

Tử vi tuần mới nhận thấy dù có chuyện gì xảy đến với Nhân Mã, cung hoàng đạo này vẫn tỏ ra yêu đời, lạc quan và hành xử lễ phép trong tuần này vì tác động của Mặt Trời khi di chuyển tới Kim Ngưu vào ngày 20/4.

Nhân Mã có xu hướng chiến đấu vì lẽ phải, thể hiện cá tính mạnh mẽ ẩn nấp bấy lâu nay sau tác động của Sao Hỏa đang trên con đường di chuyển tới Bảo Bình.

Bạn nhận ra được giá trị quan trọng của tình yêu đẹp, của cuộc sống đơn giản ngập tràn hạnh phúc trong chu kỳ sao Kim đang quá cảnh tại cung Khí Song Tử. Mọi thứ được hỗ trợ mạnh mẽ hơn khi Mặt Trăng đang tỏ ra hài hòa với bạn, một cơ hội mới đầy thú vị xuất hiện, mọi thứ như dẫn đường chỉ lối cho bạn.

Sự nghiệp

Tâm trí bạn phát triển không ngừng trong tuần này, bạn tập trung hơn cho các nhiệm vụ được giao, hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhân Mã xử lý mọi chuyện trong tầm tay và cho đó là điều hiển nhiên mình làm được.

Tự tin nói ra ý kiến của bản thân chỉ vì không đồng tình với quan điểm của ai đó trong công việc. Cách hành xử cẩn trọng của Nhân Mã khiến nhiều người nể phục và tôn trọng, đánh giá bạn cao hơn.

Một vài suy nghĩ khác biệt, ý tưởng mới lạ tuy chưa làm bạn nổi bật quá nhiều so với mọi người nhưng nó là điểm nhấn và bàn đạp đẩy bạn tới gần hơn với sự thành công trong tương lai.

Tài vận

Sự nghiệp ổn định, tuy không quá dư giả nhưng tuần này Nhân Mã không gặp phải tình trạng “đói ăn”. Mọi chi tiêu đều được bạn đặt vấn đề cần thiết hay không cần thiết trước khi quyết định mua hay không mua một món đồ nào đấy.

Ngay từ đầu tuần, Mặt Trăng dịch chuyển tới Song Ngư đúng lúc Sao Mộc quá cảnh tại Ma Kết, Nhân Mã có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Một kế hoạch giúp tài vận khởi sắc nên được bạn hoàn thành trong khoảng thời gian này.

Tình cảm

Tuần này, trái tim nguội lạnh của Nhân Mã sẽ được đánh thực. Bạn trở lên tình cảm hơn với mọi người, trao yêu thương và mong muốn nhận lại tình yêu từ mọi người.

Khoảnh khắc lãng mạn của Nhân Mã với nửa còn lại của mình hoặc với người mình yêu thích sẽ có thể xảy ra vào cuối tuần khi mà Mặt Trăng và Thiên Vương liên hợp tại cung hoàng đạo Đất Kim Ngưu. Hạnh phúc chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn ngủ, do đó để gắn kết lâu dài bạn nên thêm vào đó chút xúc tác chân thành, tấm lòng của mình dành cho người mình thương.

Một chút căng thẳng có thể xuất hiện vào cuối tuần, hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân để hạn chế rủi ro xảy đến nhất cho mối quan hệ của bạn với bất cứ ai. Mọi thứ sẽ nhanh chóng trở về quỹ đạo bình thường nếu bạn hành xử mềm mại.

Sức khỏe

Ngày 23/4, Nhân Mã có thể trở nên mất bình tĩnh, kích động vì chuyện bất ngờ và nhanh chóng ủ rũ vì điều đó. Rất có thể là sẽ có tranh chấp với gia đình vào ngày này. Bạn sẽ căng thẳng và mệt mỏi với mọi chuyện, nghỉ ngơi là cách tốt nhất.

Cảm xúc này sẽ được xua tan ngay sau đó, do đó đừng quá lo lắng nhé.

Chăm sóc cơ thể trong thời gian này là điều nên làm hàng đầu, hãy dành thời gian ăn uống, tập thể dục để có được sức đề kháng tốt nhất.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/4 - 26/4 trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy lạc quan đón nhận những điều vui vẻ và cố gắng vượt qua đôi chút khó khăn, cuộc sống hạnh phúc luôn chào đón bất cứ ai. Chúc bạn luôn an nhiên, bình tâm trước mọi chuyện!!!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top