Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi cung Ma Kết tuần 29/06 - 05/07 - Quý nhân trợ lực, tận tình giúp đỡ

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo hứa hẹn Ma Kết sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi. Bạn có thể gặp gỡ với nhiều tốt hơn và có thêm những cơ hội cho sự phát triển sau này.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 29/06 - 05/07

Tử vi cung Ma Kết tuần 29/06 - 05/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo hứa hẹn Ma Kết sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi. Bạn có thể gặp gỡ với nhiều tốt hơn và có thêm những cơ hội cho sự phát triển sau này. 

Tuần này Ma Kết chịu sự ảnh hưởng của sao Hỏa là nhiều. Sao Hỏa là hành tinh thuộc về hành động, năng lượng và sáng kiến, nơi hướng dẫn cũng như đưa ra cách để chúng ta thực hiện điều gì đó. 

Bạn có phải là người đi săn thực sự hay chỉ là bông hoa hướng dương? Phần lớn niềm đam mê của bạn có hướng tới mục tiêu nghề nghiệp, tham vọng nghệ thuật hay theo đuổi gia đình không? Khi nói về năng lượng, đó là sự ảnh hưởng từ Sao Hỏa đến cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 29/06 - 05/07 nói đầu tuần bạn có thể có những mâu thuẫn và xích mích đối với cấp trên hay đồng nghiệp. Lúc này chúng ta phải thể hiện khả năng ứng xử của mình chứ không phải gây hấn với người khác. Có vẻ như cấp trên đang vô cùng để ý đến bạn và chúng ta cần phải chú ý giữ mình.

Tử vi tuần mới nói rằng bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Ma Kết tuần này có nhiều sáng tạo, ý tưởng trong công việc. Hơn nữa chúng ta còn gặp được nhiều cơ hội để học hỏi những đồng nghiệp khác, thực hiện những ý tưởng của mình chuyên nghiệp hơn.

Tài vận

Tử vi dự báo tình hình tài chính tuần mới của Ma Kết ở mức ổn định. Bạn có tham vọng và chăm chỉ, cho nên bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được tài lộc tốt đẹp.

Ma Kết thực tế và bạn hiểu rằng mỗi chúng ta cần có biện pháp chi tiêu hợp lý để duy trì tài sản. Đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm cuối tháng đầu tháng như thế này thì lại càng cần thiết.

Tuần này nhờ sự cứng rắn của bản thân mà Ma Kết có thể giải quyết một vài vấn đề và hạn chế thói quen tiêu tiền vô tội vạ. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền bạc cho mình hơn.

[postblock id="top"]

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 29/06 - 05/07 nói bạn thừa hưởng sự nhiệt tình của sao Hỏa cho nên rất nồng nhiệt trong mối quan hệ yêu đương.

Thật chẳng may, cả Sao Hỏa lẫn Ma Kết đều không sở hữu sự nhạy cảm. Tính cách cứng rắn giúp chúng ta vượt qua các rào cản và bỏ qua sự khó chịu của chính chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng thể hiện tham vọng mù quáng, có đôi lúc sự nồng nhiệt của Ma Kết lại đặt sai chỗ, khiến cho tình yêu của bạn trở nên mệt mỏi và khó khăn hơn.

Trong tình yêu, Ma Kết có sự chắc chắn khiến cho đối phương tin tưởng. Tuần này thì bạn nên hạn chế những suy nghĩ tiêu cực có thể khiến chúng ta mất bình tĩnh và ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuần khuyên Ma Kết tránh các bệnh nóng trong người. Nó có thể khiến cho bạn gặp những vấn đề của cơ thể, tuy không nặng nhưng lại gây nên sự khó chịu. Có thể đó là việc môi khô nứt nẻ, da mặt da lưng nổi mụn hay nhiều dấu hiệu nóng trong người khác.

Tuần này Ma Kết cũng nên giữ bình tĩnh, chúng ta không nên gây gổ với người khác, nếu như bạn không muốn phải động tay động chân.

Ma Kết nên dành thời gian cuối tuần để tập thể dục, nâng cao sức khỏe và có thể mang đến cho chúng ta sức đề kháng tốt hơn trong thời điểm nắng nóng này.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 29/06 - 05/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top