Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 18/1 - 24/1: Nội tâm

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết tuần 18/1 - 24/1 sống nội tâmngại giao tiếp với những người lạ. Điều này sẽ khiến Ma Kết cảm thấy do dự khi gặp cơ hội kiếm tiền mới mẻ.

tử vi cung ma kết tuần 18/1 - 24/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 5

Tử vi cung Ma Kết tuần 18/1 - 24/1

Chiêm tinh tuần 18/1 - 24/1 dự báo một bầu trời vô cùng đặc sắc. Sao Mộc nằm ở góc 6 ° Bảo Bình và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 1, cho thấy những quan điểm trái ngược nhau.

Vào khoảng ngày 19 tháng 1, mặt trời đi vào Bảo Bình, gây ra những cơn bão, sự căng thẳng, bồn chồn và những điều khó lường. Bạn căng thẳng và nổi loạn khi bị bắt buộc phải thay đổi. Mọi người trở nên hung hăng, bốc đồng và phản kháng.

Vào khoảng ngày 20 tháng 1, sự kết hợp của sao Hỏa và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu, khiến cho mức độ của các sự cố nổ, sập, va đập, các cuộc thử nghiệm và tai nạn bất ngờ sẽ càng trở nên nặng nề. Sẽ có những sự đảo ngược và đi đường vòng đột ngột, việc hủy bỏ các hoạt động, bạo lực và tai nạn bất ngờ, những tổn thương về thể chất và cuộc đấu tranh cho tự do và độc lập. Sự tức giận sẽ lan truyền khắp mọi nơi.

Vào khoảng ngày 23 tháng 1, khoảng cách giữa sao Hỏa ở 7 độ ở Kim Ngưu và sao Mộc ở 7 độ ở Bảo Bình cho thấy các xung đột về mặt pháp lý. Dấu hiệu chiêm tinh này ngụ ý sự phóng đại, táo bạo, thẳng thắn và có xu hướng bắt nạt.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 18/1 - 24/1, trong công việc bạn không chỉ có lòng khoan dung để chấp nhận mọi quan điểm khác nhau. Mà Ma Kết còn được sinh ra với trí tuệ phổ quát trong suy nghĩ và hành động của mình. Ưu điểm này khiến công việc của bạn tiến triển khá thuận và tốt. Bạn cũng gây ấn tượng với lãnh đạo bằng tài xoay sở tuyệt vời. Tuy vậy Ma Kết cần thận trọng với dã tâm bên trong bạn, bởi sự chi phối của Bảo Bình Mặt Trời vô cùng mạnh mẽ, nó dễ khiến chúng ta đi sai con đường ban đầu.
Khi đối diện sai lầm, vấp ngã người khác chọn chán nản, mệt mỏi để đối diện với thất bại của mình nhưng Ma Kết thì không. Ý chí một lần nữa thúc dục những người này đứng dậy và tiếp tục đuổi theo mục đích. Nên vận sự nghiệp nhờ vậy cũng trở nên chắc chắn hơn.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/1 - 24/1

Tài vận

Trong chi tiêu bạn là người nguyên bản, độc lập. Ma Kết Yêu tự do và có xu hướng chủ nghĩa cá nhân trong tài chính. Nhưng nếu không kiểm soát tốt những phẩm chất này, Ma Kết có thể trở nên nổi loạn và trở thành kẻ hoang phí. Thích và không thích của Ma Kết rất mạnh, khiến bạn tỏ ra bướng bỉnh và không nghe lời. Nó khiến Ma Kết dễ hồ đồ và thường xuyên tiêu tiền không kiểm soát.
Mặt tài chính Ma Kết phải chú ý: không nên làm những công việc sai trái, vi phạm pháp luật bởi dù có kiếm được nhiều tiền đến mức nào. Nếu không bạn sẽ phải trả giá vì những việc làm sai trái. Ma Kết giỏi trong việc tính toán tài chính trong nhà.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 18/1 - 24/1, Bảo Bình là chòm sao chuyển tiếp giữa Ma Kết và Song Ngư. Nó biến Ma Kết giống đất thành một Song Ngư rộng rãi và vượt trội như nước. Bảo Bình đại diện cho giai đoạn thứ 11 của vòng đời từ 70 đến 77 tuổi.

Tính cách giống như một người dần rời xa cuộc sống của thế gian, trẻ lại như một đứa trẻ, đầy ý tưởng kỳ lạ, nhưng đồng thời cũng sở hữu trí thông minh sâu sắc. Nên đoạn quá cảnh Mặt Trời Bảo Bình khiến Ma Kết hấp dẫn và thu hút người khác giới hơn. Đoạn tình cảm của Ma Kết trở nên giàu màu sắc và hi vọng hơn.
Cuộc sống của Ma Kết là của chính bạn, hãy bỏ qua những điều người khác muốn và kỳ vọng vào bạn, bởi họ không sống cho cuộc đời bạn. Mỗi người chỉ sống một lần trong đời, vì vậy Ma Kết hãy dũng cảm làm theo những gì con tim mình mách bảo.

Sức khỏe

Ma Kết luôn sống trong sự khép kín, trầm cảm và bi quan. Họ dễ làm bạn với cô đơn ở trong một căn phòng tối om nào đó. Sự im lặng lâu ngày trở thành thói quen của Ma Kết.
Đa số hộ có làn da trắng mịn, nhạy cảm với ánh nắng của mặt trời, vì vậy họ dễ mắc phải các căn bệnh ngoài da khi thời tiết thay đổi.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 18/1 - 24/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top