Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/1/2021: Mong mỏi hòa bình

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/1/2021, mặt tình cảm ở mặt Trăng nhà 10 cho biết bạn khao khát hòa bình mạnh mẽ kể cả trong tình yêu hay tình bạn.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 13/1/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 10 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 58, 66 Màu may mắn: tím nhạt, vàng gà con
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/1/2021, Mặt Trăng nhà 10 chỉ ra rằng Ma Kết đang làm việc với sự tận tâm, chăm chỉ, mưu cầu hoàn hảo. Điều này mang lại mức độ thành công cao cho các bạn Ma Kết làm việc liên quan đến các dự án liên doanh, bất động sản, vườn ươm, công nghiệp. Ma Kết luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Ma Kết thể hiện nhu cầu rất lớn về cái đẹp và sự hài hòa. Bạn cư xử thận trọng, chậm rãi nhưng điều này lại mang lại hiệu quả trong những việc mà chòm sao này thực hiện.
Ma Kết có khả năng tổ chức, quản lí công việc tốt. Bạn có khả năng chịu đựng áp lực công việc đáng khâm phục. Bạn có cơ hội với với những dự án lớn, những công việc mất nhiều thời gian và cần sự tỉ mỉ. Bạn cần cù và chăm chỉ thì sẽ có quyền lực và địa vị cho nghề nghiệp của mình.

Tử vi ngày 13/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/1/2021, khoảng thời gian Mặt Trăng tại nhà 10 là khoảng thời gian không quá thuận lợi, nhưng cũng không tệ nếu Ma Kết muốn đầu tư tiền bạc cho một việc gì đó. Nếu đầu tư đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả trong tương lai. Hãy sử dụng khả năng giao tiếp của bạn để hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước trong lĩnh vực mà bạn muốn đào tạo.
Mặt tài lộc bạn từng bước nỗ lực, từng bước cố gắng mà đạt được. Bởi vậy, bạn đều là những người có thực lực và tràn đầy kinh nghiệm. Chính những điều này đã khiến cách chi tiêu của Ma Kết cực kỳ có chất lượng và những quyết định đầu của bạn luôn được mọi người ủng hộ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/1/2021, dự báo cảm xúc của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi Mặt Trăng ở nhà số 10. Bạn và người ấy có thể gặp gỡ và yêu nhau một cách nhanh chóng. Trong thời gian này, có nhiều mối quan hệ của Ma Kết cần phải rõ ràng. Đừng để người yêu ghen tuông.
Theo dự báo, tình cảm của Ma Kết rất tốt, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Bạn và người yêu sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Hãy cố gắng thấu hiểu đối phương và nhường nhịn lẫn nhau, có như vậy thì mới có thể hạnh phúc dài lâu được.
Ma Kết nên cáo biệt mọi người để không thất lễ và có thể diện khi buộc phải tham dự những bữa tiệc vì nguyên nhân công vụ. Sở dĩ thái độ này được biểu hiện bởi vì Ma Kết có chút e ngại thể hiện trước mặt người lạ, bạn không giỏi giao tiếp và nói chuyện ở những nơi công cộng.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 14/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Ma Kết. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Ma Kết sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 13/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

58, 66

tím nhạt, vàng gà con

Cự Giải, Kim Ngưu

Bảo Bình, Thiên Bình

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top