Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/9/2019 – kinh doanh phát triển mạnh mẽ

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết có cung mọc ở nhà số 8 mặt trời Bọ Cạp. Thiên về kinh doanh, sự nghiệp. Bọ Cạp cần được tôn trọng, và sẽ kích thích hơn nếu được tôn trọng trong nể sợ.

 

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/9/2019: Thường làm chủ và giấu cảm xúc của bản thân. Song họ lại sở hữu năng lực nhìn xuyên thấu cảm xúc và tâm trạng người khác. Và họ có thể rất khoái, hoặc rất sợ chính khả năng này. Về mặt tích cực, họ có thể tận dụng năng khiếu này để truyền ảnh hưởng và thuyết phục mọi người làm theo ý mình. Còn về mặt tiêu cực, họ hay gây ra cảm giác đề phòng ở người khác vì vẻ ngoài “nguy hiểm” và khó đoán của mình. Dù có thể họ không hề có “âm mưu” gì cả. Chính điều này gây ra một thực tế thú vị: cung Mọc Bọ Cạp thường tạo ấn tượng khó gần và khó kết thân với bạn cùng giới.
Đánh giá tử vi cung Ma Kết ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 8/9/2019 ★★★★

Bạn sở hữu tham vọng và động lực đáng nể. Cộng thêm nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn rất độc lập từ khi còn trẻ. Bạn ấp ủ nhiều mục tiêu lớn lao và thường đạt được những thành công đáng kể dễ dàng. Tình hình kinh doanh của bạn hôm nay rất khả quan. Các tập đoàn, tổ chức, hành chính công đều có thể hấp dẫn khả năng quản lý và đầu óc kinh doanh của bạn. Y dược cũng có thể là một sự nghiệp tuyệt vời dành cho bạn. Người làm trong ngành y hôm nay sẽ có nhiều sự thành công. Bạn vốn có khả năng, kiến thức và can đảm để có thể cắt và mổ chính xác, nhằm cứu sống bệnh nhân của mình.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 8/9/2019 ★★★

Có câu “Gừng càng già càng cay”. Khi bạn dần trưởng thành, những đức tính cá nhân kể trên sẽ dần được bạn sử dụng để phục vụ xã hội. Bạn hiểu rõ giá trị của mình. Và thường có được vị trí chủ chốt và danh tiếng xứng đáng trong các tổ chức bạn tham gia. Do vậy sự thăng tiến trong công việc kèm theo các giá trị danh tiếng, lợi lộc sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 8/9/2019 ★★★

Bạn trung thực, chân thành và có trách nhiệm. Bạn thực sự bị ràng buộc mạnh bởi các nhiệm vụ và bởi gia đình mình. Bạn là con người có trách nhiệm trong các mối quan hệ tình cảm. Điều này khiến cho đối phương có được sự an tâm từ bạn. Bạn vẫn thường tin vào ấn tượng đầu tiên của mình về người khác và điều này luôn có xu hướng đúng. Thật ra bạn không khoan dung như những gì bạn thể hiện. Dù thường tỏ vẻ hạ mình, cái Tôi của những người có sự kết hợp Bọ Cạp – Ma Kết luôn rất lớn.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ★★★

Hãy coi chừng các điểm yếu của mình: tuy bạn khỏe mạnh nhưng sức người luôn có hạn. Bạn không thể cứ sử dụng hết 100% sức lực và đến đêm về sẽ mệt mỏi được. Do vậy hãy cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc nhé.

Trong tình yêu, bạn đam mê, lãng mạn và nhạy cảm trong không gian riêng tư nhưng lại hơi dè dặt trước đám đông. Ham muốn tình dục của bạn khá cao và bạn rất có tiềm năng làm một bậc phụ huynh tốt, đầy trách nhiệm.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, chúng ta nghiêm túc và cân nhắc, tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn có nhiều mục tiêu và các tham vọng, có đôi khi cuộc sống riêng tư của bạn bị bỏ bê, bạn quá chú tâm và công việc và các đơn hàng

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020 cho thấy bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa trong ngày hôm nay. Sao Hỏa vuông góc với Mặt Trời và dưới ảnh hưởng của cục diện này, các tranh cãi nổi lên như nấm mọc sau mưa. Bạn khó kiềm chế sự nóng nảy và ý kiến cá nhân. Hãy đề phòng rắc rối trong công việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top