Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021: Mặt Trời Kim Ngưu sở hữu những thước đo giá trị

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021, khi nhận thấy thấy mình đang bị tấn công, thì bề ngoài lịch sự cùng sự khiêm tốn vốn có biến mất ngay.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021, trong công việc bạn cần học cách lắng nghe mọi người. Bởi khi có Mặt Trời Kim Ngưu đi qua có nghĩa rằng các vì sao khuyên Ma Kết hãy lắng nghe đối tác của bạn. Nhất là lúc họ bày tỏ “Tôi nghĩ tình huống này có thể phức tạp hơn bạn nghĩ”. Dù Ma Kết ghét phân tích mọi thứ đến mức nào thì hãy hỏi đồng nghiệp, bạn bè của mình rằng bạn đã bỏ sót yếu tố gì. Ma Kết hãy trở nên thực tế vào thời điểm đó, hãy suy nghĩ kĩ một chút, hãy chuẩn bị cho những thay đổi có thể xảy ra, bởi những thay đổi đó có thể đem lại lợi ích về sự nghiệp, công việc cho bạn.
Ma Kết không phải là người giỏi động viên, giao tiếp xã giao, nịnh nọt hay giúp đỡ những người đồng nghiệp quanh mình. Bạn cần tránh những công việc lãng thời gian, công sức và mục tiêu không xác định. Những công việc tầm phào sẽ càng cản trở con đường thăng tiến của bạn.

Tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021, có xu hướng khẳng định thị hiếu của mình qua kiến trúc nhà riêng, xe hơi riêng và…cả bảng tên riêng nếu cần. Nên Ma Kết là một người khá lãng phí tiền bạc. Mặt khác, các ẻm thường rất nhút nhát, thô lỗ và khó hoà đồng với mọi người xung quanh. Điều này khiến vận kiếm tiền của Ma Kết gặp nhiều bất lợi, ảnh hưởng từ Mặt Trời Kim Ngưu khiến bạn vừa tiêu nhiều mà kiếm tiền lại ít đi.
Ma Kết ít giao tiếp với mọi người và không thích những buổi tụ tập, giao lưu… tính cách này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền tiêu vặt. Cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh những tham vọng về vật chất và danh lợi. Tiểu Kết không bao giờ hài lòng với túi tiền hiện tại của bản thân.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021, cuộc sống thích xoay quanh tình cảm và của cải vật chất. Ma Kết luôn thôi thúc xây dựng một cuộc sống an toàn về tài chính cho mình và người bạn đời. Nên với Ma Kết còn độc thân sẽ nhuốm màu vật chất khi tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn tìm kiếm và hướng tới việc chọn lựa những người bạn đời chung thủy là mong muốn gắn bó trọn đời. Tuy nhiên sự kỳ vọng về người khác giới quá cao là một yếu điểm, vì vậy hầu hết các mối tình của bạn đều chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.
Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ chứng minh bạn là người đáng tin và là người bạn có thể dựa vào. Ma Kết là người rất cẩn thận và nghiêm túc, vì vậy bạn không thích sự vồ vập, vội vàng trong tình yêu. Kết Nhi cần thời gian để tìm hiểu và thử thách tình cảm của cả hai.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 1/5/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ra chứng mất ngủ khiến vận sức khỏe của Ma Kết đi xuống dốc. Mất ngủ có thể gây tình trạng mệt mỏi khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.
Để khắc phục tình trạng này TUVISO mách nhỏ chỉ cần thả 5 – 7 bông cúc khô vào ấm, thêm 300ml nước sôi già vào hãm trong 15 phút. Mỗi ngày chỉ nên uống khoảng 1 – 2 tách trà hoa cúc để có được giấc ngủ trọn vẹn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

tím, da cam

Cự Giải, Kim Ngưu

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top