Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/8/2021: Đừng ngại ngần tìm giúp đỡ

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/8/2021, khá bất an và không chịu tin tưởng bất kỳ ai. Con đường của người thành công bao giờ cũng đơn độc, bạn không cần quá lo lắng nhé!

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/8/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/8/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/8/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ chiếu Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55, 86 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 28/8/2021, vận sự nghiệp của bạn được thích nghi khá nhanh. Bởi thời gian này Sao Kim ngũ chiếu Sao Hải Vương yêu cầu Ma Kết phải thay đổi, năng động để vượt qua góc chiêm tinh bất lợi này. Bạn được ban tặng món quà về tư duy và trí tuệ thích ứng ưu việt. Đó là những gì chúng ta có thể học hỏi ở hành tinh này. Ma Kết sẽ trở thành một người làm việc cẩn thận và tỉ mỉ hết sức. Năng lực quan sát tốt cũng giúp Ma Kết vượt qua khó khăn trong công việc lúc này.
Trong công việc, Ma Kết không bao giờ để mọi người xung quanh thất vọng với những kết quả mà mình đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng có mắt quan sát rất tốt, bạn có khả năng nhận biết và khơi gợi lên khả năng của mỗi cá thể riêng biệt. Trong nhiều trường hợp nam Ma Kết rất biết “lấy lùi làm tiến”.

Tử vi ngày 28/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 28/8/2021, thì hiện tượng Sao Kim ngũ chiếu sao Hải Vương sẽ mang tới một ngày nhiều thu hoạch. Tương tự như xúc giác nhạy bén của Sao Kim, những Ma Kết được Sao Hải Vương bạn tặng cho ưu điểm tính toán và quan sát tỷ mỉ. Nhờ cách này các Ma Kết thường khá rạch ròi và biết cách tính toán chuyện tiền bạc. Người thân hay bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều, số tiền mà mọi người gửi gắm cho Ma Kết sẽ luôn được cất giấu và chăm sóc cẩn thận.
Về ngoại hình, các Ma Kết có vẻ ngoài lạnh lùng, đạo mạo. Điều này khiến quan hệ xã giao của bạn không được tốt, cơ hội kiếm tiền, đầu tư cũng không đa dạng như các cung hoàng đạo khác. Trên thực tế, bạn có thể kiếm tiền từ nhiều cách khác nhau, nhưng chỉ số phấn đấu của bạn chưa bao giờ khác biệt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 28/8/2021, Sao Thiên Vương là dấu hiệu báo hiệu sự thay đổi trong cảm xúc tình yêu. Còn Sao Kim thì theo đuổi cái đẹp, theo đuổi các mối quan hệ xã giao phong phú. Càng nhiều người theo đuổi càng khiến Sao Kim tỏa sáng rực rỡ. Nhưng khi góc tương hình đi qua nó sẽ khiến Ma Kết trở nên hồ đồ và hời hợt trong tình cảm. Ở giai đoạn quá cảnh này này, Ma Kết dễ “cảm nắng” những người bạn mà bạn có quen biết. Sự chuyển biến đột ngột từ tình bạn sang tình yêu không làm khó bạn, nó chỉ khiến đối phương dễ bị bất ngờ và không kịp thích nghi mà thôi.
Ma Kết nên cáo biệt mọi người để không thất lễ và có thể diện khi buộc phải tham dự những bữa tiệc vì nguyên nhân công vụ. Sở dĩ thái độ này được biểu hiện bởi vì Ma Kết có chút e ngại thể hiện trước mặt người lạ, bạn không giỏi giao tiếp và nói chuyện ở những nơi công cộng.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 29/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Ma Kết có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Ma Kết sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 28/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

55, 86

hồng phấn, xanh ngọc

Kim Ngưu, Thiên Bình

Bọ Cạp, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top