Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 25/12/2019: Chung thủy đáng ngưỡng mộ

Xem thêm

Khi sao Kim dần dịch chuyển sang khu vực của Ma Kết, cung hoàng đạo này có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm trong cách giao tiếp dẫn đến hiểu lầm trong công việc.

ma kếtTổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 25/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Kim Ma Kết tin vào thế giới quan của mình. Một người có chính kiến đến giờ vẫn không đổi, nhưng sự thật lại luôn luôn thay đổi. Phủ nhận thực tế chỉ giúp trốn tránh sự thật ngày một ngày hai. Trong lòng những người này dậy sóng nhu cầu sâu sắc về mái nhà mơ ước của riêng mình. Họ tôn sùng các giá trị gia đình. Tinh tế và cảm thông, đồng thời họ cũng khá cẩn trọng.

Dấu hiệu sao Kim Ma Kết đề cao công tác trị liệu, dinh dưỡng và chăm sóc. Họ có thể làm leo thang căng thẳng vì luôn muốn đi trước đối thủ. Đó là bản năng bảo vệ quá mức đến kiệt sức với những ai được họ trân trọng. Nhà là nơi mọi người chia sẻ tình thương, hãy về nhà khi bạn cần hỗ trợ và lời khuyên.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Đưa ra quyết định vội vàng sẽ phản tác dụng và có những hậu quả không lường trong tương lai. Mong muốn được khen ngợi và thành công của bạn có thể cản trở. Hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công của bạn và nên áp dụng chiến lược khiêm tốn.

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 25/12/2019 dự báo tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn khá ổn định. Dù đã gần đến quãng thời gian cuối tháng. Bạn luôn là người có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, chẳng bao giờ phung phí tiền vào những mục đích không cần thiết.

Hôm nay, bạn không gặp may khi đầu tư. Tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình. Nếu bạn cố chấp thực hiện thì bạn nhất định sẽ nhận thất bại nặng nề. Tốt hơn hết, giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Bạn luôn mong muốn tìm được một nửa kia dịu dàng và thấu hiểu, rồi sau đó hai người sẽ cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình. Với bạn, tiền bạc không quan trọng bằng tình cảm, chỉ tình cảm mới giữ được hai người ở bên nhau.

Đừng ngạc nhiên khi đối tác đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Vì họ cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng trong mối quan hệ. Đôi lúc bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể phá hủy khá sự tin tưởng trong tình yêu. Trong các cuộc thảo luận, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm.

→ Xem thêm: Tử vi Ma Kết năm 2020

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Sức khỏe của Ma Kết không tốt vì ít vận động. Cảm thấy mệt mỏi và không có hứng thú. Hãy dành thời gian để chơi thể thao, tập thể dục mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy khác ngay. Không những thân thể khỏe mạnh hơn mà tinh thần cũng phấn chấn hơn.

Theo Đạt Phú

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top