Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2020 - Quan hệ vợ chồng trục trặc

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2020 dự báo tinh tượng Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00" tại nhà số 7 cung Ma Kết. Tử vi cung Ma Kết hôm nay lưu ý không quan hệ bừa bãi, giữ vệ sinh và bảo vệ sức khỏe sinh lý của mình. Bạn nên sinh hoạt điều độ, phù hợp với bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh, bảo vệ cả bản thân lẫn người yêu của mình

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 18/4/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 4, 5 Màu may mắn: tím, hồng
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân:  Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2020 dự báo tinh tượng Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00" tại nhà số 7 cung Ma Kết.

Tử vi cung Ma Kết hôm nay lưu ý không quan hệ bừa bãi, giữ vệ sinh và bảo vệ sức khỏe sinh lý của mình. Bạn nên sinh hoạt điều độ, phù hợp với bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh, bảo vệ cả bản thân lẫn người yêu của mình.

Sự nghiệp

Sao Diêm Vương tại nhà số 7 cung Ma Kết cho nên ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ đối tác công việc của bạn.

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2020 dự báo bạn sẽ có một ngày thứ 7 thuận lợi với công việc của mình. Bạn chịu nhiều ảnh hưởng từ cấp trên của mình, chúng ta có thể học tập được các kinh nghiệm mà họ truyền dạy. Hãy ghi nhớ những lời khuyên nhưng hãy thực hiện nó bằng quan điểm của mình. Bạn biết cái gì là tốt phải không nào?

Tài vận

Sự nghiệp khá ổn định khiến cho Ma Kết hôm nay có được tình hình tài chính khá tốt. Ma Kết có thể khai thác tài năng của mình và tạo nên những giá trị mới. Chúng ta hoàn toàn có thể làm giàu có khối tài sản của mình bằng năng lực của bạn.

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2020 dự báo một vài vấn đề tình cảm ảnh hưởng khiến bạn phải chi tiêu một số tiền trong hôm nay. Hãy tỉnh táo trước các chi tiêu và những khoản chi phí của mình bạn nhé.

Tử Vi Ngày 18/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Mối quan hệ vợ chồng của Ma Kết không quá tốt, một vài vấn đề trong xung đột tính cách hay quan điểm sống khiến bạn và người ấy không dành nhiều thời gian cho nhau.

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2020 còn nói do ảnh hưởng của công việc mà bạn không có thời gian yêu đương. Đối với Ma Kết độc thân, khả năng cao là bạn còn phải FA thêm một thời gian nữa.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2020 hôm nay cần chú ý đến sức khỏe sinh lý của mình. Như đã đề cập ở đầu bài, chúng ta nên vệ sinh và quan hệ đúng cách. Sự xuất hiện của sao Diêm Vương ảnh hưởng đến tuyến yên, các cơ quan sinh dục của nam giới.

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên đi ngủ sớm, ăn uống các thực phẩm bổ thận tráng dương để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Trên đây là tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Ma Kết ngày 19/4/2020

 
Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top