Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5: Cần cù, siêng năng gia tăng cơ hội

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy đây là thời điểm tuyệt vời để làm bất kỳ dự án nào mà Kim Ngưu nên tận dụng vì Mặt Trăng đã ghé thăm Xử Nữ vào ngày 4/5. Bạn phân tích mọi thứ dễ dàng, các chi tiết quan trọng được lật mở và hỗ trợ bạn rất nhiều trong lĩnh vực sự nghiệp.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 4/5 - 10/5

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Nâu, nâu cam, xanh lá, xanh ngọc
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Tử vi tuần mới nhận thấy đây là thời điểm tuyệt vời để làm bất kỳ dự án nào mà Kim Ngưu nên tận dụng vì Mặt Trăng đang ghé thăm Xử Nữ vào ngày 4/5. Cung hoàng đạo Đất Kim Ngưu phân tích mọi thứ dễ dàng theo hướng logic, tuân theo nguyên tắc khoa học, các chi tiết quan trọng được lật mở và hỗ trợ Kim Ngưu rất nhiều trong lĩnh vực sự nghiệp.

Ngay từ đầu tuần, tâm trạng Kim Ngưu đã rất lạc quan, phấn chấn và thể hiện khía cạnh vui tươi nhất của mình. Bạn có đầy đủ yếu tố và khả năng thu hút bất cứ điều gì, bất cứ ai mà bạn muốn. Phong cách chỉnh chu kết hợp với tác phong chuyên nghiệp, sự cần cù chăm chỉ khiến không ít người ngưỡng mộ và nể phục.

Bản nhạc tình yêu đang thể hiện những giai điệu hạnh phúc dự báo tuần này chuyện tình cảm của Kim Ngưu có nhiều bất ngờ.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy Kim Ngưu đang hoạt động khá sôi nổi trong lĩnh vực sự nghiệp. Những mục tiêu đặt ra trước đó đang được Kim Ngưu bắt tay vào thực hiệu. Đức tính cần cù và thái độ nghiêm túc với công việc của mình giúp bạn càng mạnh mẽ hơn khi vấp phải khó khăn.

Ngoài thời gian dành cho công việc, Kim Ngưu nên cố gắng xúc tiến các mối quan hệ ngoại giao, xã hội giữa đồng nghiệp, cấp trên và những người hoạt động trong cùng lĩnh vực của mình để gia tăng cơ hội phát triển bản thân.

Mối quan hệ cũng là yếu tố cần thiết đôi khi họ là những người cho bạn kinh nghiệm, thậm chí tương trợ, đồng hành cùng bạn những lúc bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Do đó, đừng ngại mà không làm quen với các cộng sự mới để có thật nhiều cơ hội cho mình trong tương lai nhé Kim Ngưu.

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 dự báo chu trình tài vận của Kim Ngưu tuy không mấy khởi sắc nhưng cũng không có sự mất mát xảy ra vào tuần này.

Kim Ngưu luôn được biết tới với khả năng quản lý tài chính cực tốt, không mấy khi để bản thân gặp phải tình trạng cạn kiệt tiền bạc hoặc mất mát số tiền quá lớn.

Tiêu xài trong giới hạn cho phép giúp Kim Ngưu ổn định tài vận của mình, ngoài chi tiêu sinh hoạt Kim Ngưu nên tiết kiệm một khoản nhất định để phục vụ cho những nhu cầu lớn hơn sau này.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy tình cảm gia đình Kim Ngưu khá thuận lợi, mọi người hòa hợp. Do tác động của Mặt Trăng mà Kim Ngưu chú trọng hơn vào việc chăm sóc người thân, bớt thời gian sắp xếp lại các vật dụng trong nhà đâu vào đó ngay từ đầu tuần.

Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được tự tay chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Song, lối suy nghĩ chủ quan có thể làm Kim Ngưu cãi cọ với người thân chỉ với mục đích dành chiến thắng. Cả bạn và người ấy sẽ thực sự khó xử sau đó. Kim Ngưu nên chủ động giảng hòa và điều tiết cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy nhiên sau mọi chuyện, bạn và người đó lại hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Ngày 10/5, hiện tượng Lục hợp giữa Mặt Trăng và Sao Hỏa mở ra cơ hội lớn giúp Kim Ngưu tìm thấy tình yêu chân lý của mình. Bạn cởi mở hơn trong các mối quan hệ mới, đừng ngại ngần mà phát ra tín hiệu “đèn xanh” nếu cảm thấy trái tim mình rung động vì ai đó đấy nhé!

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 nên điều chỉnh lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi của mình trong thời gian này. Kim Ngưu làm việc quá lao lực hoặc tham gia vào khá nhiều hoạt động khác nhau trong ngày làm cơ thể có những dấu hiệu lão hóa.

Nghỉ ngơi đúng và đủ, nạp năng lượng cho cơ thể bằng cách bổ sung dinh dưỡng hàng ngày và thể dục nâng cao sức khỏe là điều Kim Ngưu nên chú trọng để sở hữu cơ thể khỏe khoắn.

Thời gian rảnh bạn không nên nằm dài trên giường cả ngày mà thay vào đó hãy tham gia vào các hoạt động giải trí bên gia đình và những người thân yêu, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị đấy nhé.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới làm nhiệt tình, chơi hết mình!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top