Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/8 - 30/8: Tình cảm bền chặt

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/8 - 30/8, phương châm của tuần này là tìm hiểu chậm rãi và chắc chắn. Cảm xúc đi lên từ tình bạn sẽ đem tới một mối quan hệ bền chặt.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 24/8 - 30/8

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Ceres Tương xung Mặt trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Tiểu nhân:
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Chiêm tinh tuần 24/8-30/8 được dự đoán rằng, tuần này sẽ không có những tinh tượng quan trọng nghịch hành, cũng không có nhật thực và nguyệt thực, và không chứa những dấu hiệu chiêm tinh quan trọng của năm. Mặc dù trong thời kỳ này, một số hiện tượng nhỏ vẫn liên tục diễn ra, nhưng chúng không gây ra nhiều tác động.

Kim Ngưu chỉ cần chú ý đến góc xung giữa Mặt Trời & Ceres. Điểm Ceres đem tới khẩu vị rất riêng cho bạn và bạn thoải mái tận hưởng khẩu vị ấy mà không biết rằng mọi người xung quanh đang ngán ngẩm chịu đựng. Ceres làm Kim Ngưu trở nên dễ đạt được thỏa mãn nên bạn không có nhu cầu rèn luyện hay trau dồi chuyên môn công việc hay kiến thức trong học hành. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/8 - 30/8, sự nghiệp mang nặng sự cẩu thả. Góc xung giữa Mặt Trời & Ceres khiến Kim Ngưu trở nên vô trách nhiệm và lười biếng với công việc. Có thể thấy vận sự nghiệp học tập của bạn trở nên ỳ trệ, không có điểm nhấn sáng tạo. Mặc dù Mặt Trời cũng thúc ép bạn phải nâng cấp và hoàn thiện năng lực làm việc nhưng góc xung khiến những suy nghĩ này bị “bóp chết” trong gang tấc. Trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự uy tín và trách nhiện cao thì chắc chắn Kim Ngưu sẽ hoàn thành một cách xuất sắc nhất.

Bạn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục đích và để công sức của mình xứng đáng với tiền của, vật chất kiếm được. Kim Ngưu có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh tuy nhiên lại thiếu đi sự tưởng tượng phong phú. Vì hầu như những ý tưởng công việc của Kim Ngưu đều hướng tới thực tại nhiều hơn là mơ mộng, huyền ảo. Bởi vậy mà đôi khi trong công việc bạn không đạt được những kết quả như ý.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử tuần 24/8 - 30/8

Tài vận

Vận tài lộc tuần này tương đối ỳ trệ. Góc xung giữa Ceres và Mặt Trời mang tới luồng tích cách tiêu cực, ảnh hưởng sâu sắc tới vận tài chính của Kim Ngưu trong tuần này. Ceres chính là nữ thần Demeter trong thần thoại Hy Lạp. Nghe đồn cô mặc kệ thế giới, cứ buồn thì cô sẽ đóng băng cả nhân loại, vui lên thì cô mới cho cây cối đâm chồi nở hoa. Mặc kệ cả thế giới nhớ, tôi không quan tâm ai phiền hà thế nào đâu. Có thể thấy Kim Ngưu có một tuần làm việc kiếm tiền tương đối ngẫu hứng, bạn không chịu áp lực từ bất cứ ai hay bất cứ việc gì.

Bạn cũng trở nên hờ hững với trách nhiệm chi tiêu trong gia đình. Nếu không xốc lại vận tài lộc của Kim Ngưu sẽ xuống dốc không phanh. Tuần này những tình huống tài chính bộc phát, khẩn cấp hay những sự cố bất ngờ, Kim Ngưu khó có thể làm tốt được. Bạn phù hợp với những việc tiền bạc đòi hỏi tính kiên nhẫn cao, những công việc phải có sự phấn đấu, suy nghĩ, tính toán chính xác. Trong quá trình kiếm tiền, Kim Ngưu luôn nỗ lực để công sức của mình bỏ ra được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/8 - 30/8, chuyện tình cảm tương đối tiêu điều. Bạn khá lười biếng trong các mối quan hệ tình cảm, với bạn hiện thực trước mắt đã đủ thỏa mãn rồi. Ceres đơn giản là bạn cảm thấy “sướng kỳ lạ” khi có nó quá cảnh, cho dù cuộc sống độc thân có đơn điệu, nhàm chán thì bạn cũng vẫn cảm thấy đủ.

Có điều bạn không biết rằng sự an phận này khiến mọi người quanh bạn khá khó chịu. Đặc biệt họ thấy cách bày tỏ quan điểm quá tự nhiên của Kim Ngưu rất thiếu tế nhị. Như khi bạn cứ thao thao bất tuyệt về một chủ đề mà đối phương không hứng thú. Mặc dù họ đã im lặng nhưng Kim Ngưu vẫn cứ tiếp tục câu chuyện của mình. Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá nhạy cảm, đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại.

Tuần này bạn có xu hướng chọn người bạn đời có chung sở thích, tính cách và đam mê giống mình. Phương châm tình yêu của tuần này là nên tìm hiểu chậm rãi và chắc chắn. Cảm xúc đi lên từ tình bạn để thấu hiểu nhau nhiều hơn sẽ đem tới một mối quan hệ bền chặt.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/08/2020: Tiền bạc bị thử thách
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/08/2020: Tiền bạc bị thử thách
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/08/2020: Tiền bạc bị thử thách

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/08/2020 bước vào giai đoạn quá cảnh giữa Thiên Vương và Kim Ngưu. Sao Thiên vương và cung Kim Ngưu đây có thể là một sự kết hợp mang tới nhiều khó khăn. Vì sao Thiên Vương có suy nghĩ đụng độ với Kim Ngưu về cảm xúc. Kim Ngưu có thể thấy rằng những ý tưởng tài chính của bạn bị thử thách, tạo ra cảm giác bất ổn.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe, phần tinh thần Kim Ngưu thích sự yên tĩnh, trong lành, những tiếng ồn ào khói bụi của thành phố làm cho họ rất khó chịu. Bởi vậy bạn có thể hướng mình tới những vùng đất yên bình, xa nơi thành phố đông đúc, ồn ào, chật chội. Vận sức khỏe của Kim Ngưu sẽ được thư thái hơn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/8 - 30/8 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top