Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08: Đề phòng người kề cận

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08 dự báo tuần này sẽ có một số thay đổi trong các mối quan hệ của bạn. Các hành tinh tạo ra một môi trường mà bạn cần phải cẩn thận hơn. Tử vi tuần khuyên Kim Ngưu nên giữ các kế hoạch và suy nghĩ của bạn cho riêng mình và không chia sẻ chúng với người khác

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 13 Màu may mắn: Xanh, đen
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Sao Thiên Vương đã "trú chân" tại Kim Ngưu trong một khoảng thời gian khá dài. Và trong thời kì đó, cuộc sống của nhiều Kim Ngưu đã trải qua lắm đổi thay.

Chúng ta cũng đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Kim Ngưu thân mến, tuần này sẽ có một số thay đổi trong các mối quan hệ của bạn. Các hành tinh tạo ra một môi trường mà bạn cần phải cẩn thận hơn. Tử vi tuần khuyên Kim Ngưu nên giữ các kế hoạch và suy nghĩ của bạn cho riêng mình và không chia sẻ chúng với người khác. 

Sự hòa đồng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ có cơ hội dành thời gian tươi đẹp cho những người thân yêu của mình. Tuần này hãy xem xét và ưu tiên mọi vấn đề liên quan đến niềm tin, tiền bạc và các giá trị.

Bạn sẽ quan tâm đến việc xử lý một cách lý tưởng một tình huống nào đó. Để đối phó với nó, hãy dành tất cả thời gian cần thiết để suy nghĩ thấu đáo.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới dự báo sự nghiệp của bạn đang xuất hiện những trục trặc. Các vấn đề đang chờ xử lý tại nơi làm việc cần có một giải pháp lâu dài trong tuần này hơn là đối phó tạm thời. 

Ngoài ra, tử vi tuần hôm nay khuyên bạn nên sắp xếp thời gian của bạn và xây dựng một lịch trình phù hợp. Nếu bạn không ngại khó khăn, kiên định trong công việc, bạn sẽ sớm tìm được thành công. 

Tử vi tuần cung hoàng đạo nhận định đây là thời điểm tốt để bạn khám phá những cách mới để thúc đẩy các kế hoạch của mình. 

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08 dự báo bạn cần phải căng mình cho các quyết định tài chính, cho nên chúng ta phải cố gắng cân đối và phù hợp hơn các khoản chi tiêu của mình.

Tình hình tài chính của bạn cũng có thể được cải thiện nếu bạn học được các kiểm soát. Ngoài ra, tử vi tuần mới khuyên bạn nên dành ra những khoản tiết kiệm để có thể dự phòng cho những tình huống bất ngờ trong tương lai.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 - 23/08

Tình cảm

Đời sống tình cảm của bạn bị ảnh hưởng bởi sự bất an và nghi ngờ cá nhân của bạn. Kim Ngưu nên dùng những suy nghĩ tiêu cực về người yêu của mình và buộc tội họ về những điều không đáng có. Nếu không sau này người hối hận vẫn là bạn mà thôi.

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có nhu cầu và thời gian rảnh rỗi để tận hưởng bản thân với bạn bè, hành động tự do. Vào cuối tuần, có nhiều mối mối quan hệ hay những buổi gặp gỡ được nổ ra để giúp cho chúng ta phát triển tình cảm sau này.

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08 khuyên rằng mỗi khi làm việc căng thẳng thì hãy thư giãn bằng cách xem một bộ phim hài rồi cười phá lên để quên hết lo toan, muộn phiền. Hay những lúc có chuyện buồn, bạn cũng có thể giải tỏa nỗi lòng vào những món ăn. 

Hãy nhớ rằng ăn sẽ giúp cho tinh thần học thoải mái, phấn chấn hơn. Kim Ngưu thích xem những bộ phim hài hước, dí dỏm hơn là những phim tình yêu lãng mạn. Điều này sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện tốt hơn. 

Kết luận

Như vậy, trên đây là Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08 cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top