Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/12/2020: Gia đình bất lợi

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/12/2020, Thiên Vương dưới cung địa bàn 4, mọi người có thể không bao giờ biết bạn mong chờ điều gì. Bạn muốn có quá nhiều thứ nhưng lại không lượng sức mình. Sao Thổ án ngữ quá lâu cũng sẽ làm tinh thần trách nhiệm của Kim Ngưu thêm trầm trọng, tính tình bạn sẽ trở nên ngoan cố cứng đầu.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 4/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 61 Màu may mắn: xanh dương, tím
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Yết Tiểu nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/12/2020, công việc gặp mâu thuẫn. Sao Thiên Vương tại cung địa bàn số 4 cũng là những người khá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi điều vụn vặt. Chính điều này là nguyên nhân khiến Kim Ngưu thiếu kiên nhẫn và trở nên khó tính.

Khi làm việc vì hay nổi nóng nên bạn để lại ấn tượng rất xấu trong mắt bạn bè và đồng nghiệp. Nếu như công việc xuất hiện tình trạng tuột xích, có lẽ là Kim Ngưu muốn kiểm điểm lại bản thân một chút xem mình có quá tham lam không.

Tử vi ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/12/2020, tài lộc lãng phí. Dưới sự ảnh hưởng tâm lý mạnh mẽ từ Sao Thiên Vương tại cung địa bàn số 1, nên Kim Ngưu khá bốc đồng trong chuyện chi tiêu hôm nay.

Cảm xúc bị chi phối khiến Kim Ngưu mua sắm không ngừng nghỉ để khỏa lấp nỗi chống chếnh trong lòng. Càng bận rộn càng cho thấy Ngưu Nhi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn chỉ cần cân bằng lại nghỉ ngơi và làm việc để đạt được hiệu suất cao nhất mà thôi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/12/2020, tình cảm mâu thuẫn. Thiên Vương là một hành tinh lạnh lung, không cảm xúc, luôn khuyến khích hoạt động logic, rõ ràng trong khi cung 1 hành xử tất cả với trực giác và cực kì cảm xúc.

Nó khiến Kim Ngưu quá căng thẳng trong các mối quan hệ quanh mình. Chú Trâu này giống như học bá khóa trên trong các bộ phim Thanh Xuân vườn trường hiện nay vậy. Thanh lịch, ôn nhu dịu dàng và tốt bụng. Bởi vậy nên Kim Ngưu khá khó để chinh phục.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân.

Kim Ngưu cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Kim Ngưu có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

46, 61

xanh dương, tím

Bảo Bình, Thiên Yết

Sư Tử, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top