Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/12/2020: Tư duy "nảy số" liên tục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/12/2020, hôm nay sự tò mò tự nhiên của Nhân Mã cũng có thể truyền cảm hứng cho những ý tưởng kiếm tiền, đặc biệt là những ý tưởng đa dạng, hoang dã và đầy mới mẻ.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 5/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/12/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy đi qua Nhân Mã. Chiêm tinh hôm nay dự báo Kim Ngưu là người bộc trực, nhưng chân thành và trung thực.

Bạn luôn giữ vững lập trường chính nghĩa trên bước đường công việc hôm nay. Kim Ngưu có trí tò mò và tính hiếu kỳ, luôn luôn tìm kiếm thông tin trên nhiều lãnh vực. Mặt công việc Kim Ngưu thực sự thể hiện được tính cách trầm ổn vốn có. Tính cách bình tĩnh luôn là chỗ dựa của chính bạn cũng như mọi người quanh bạn.

Tử vi ngày 5/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/12/2020, Sao Thủy quá cảnh tại Nhân Mã mang đến dấu hiệu tự do, vui vẻ. Vì vậy Kim Ngưu hãy mong đợi một số ý tưởng lớn và táo bạo về tài chính trong quá trình này.

Đây là thời gian tuyệt vời để Kim Ngưu động não, nhưng không quá nhiều cho việc thực hiện chuyện kiếm thêm. Nhân Mã là những nhà triết học tự nhiên, đó là lý do tại sao Kim Ngưu có thể cảm thấy mình quan tâm quá đáng vào các vấn đề tài chính vi mô.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/12/2020, mặt tình cảm gặp Sao Thủy quá cảnh tại Nhân Mã. Những suy nghĩ của Kim Ngưu xoay chuyển rất nhanh và vội vàng.

Bạn đi từ ý tưởng này đến ý tưởng kia trong chớp mắt. Nên Kim Ngưu không muốn nấn ná ở bất cứ đoạn tình cảm nào quá lâu. Đôi lúc, Kim Ngưu hơi thiếu kiên nhẫn và phải học cách bám trụ vào thứ bạn chưa thể có ngay lập tức.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Kim Ngưu nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành.

Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Kim Ngưu nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

Vàng, xanh nhạt

Sư Tử, Bạch Dương

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top