Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/11/2020: Bị khước từ

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/11/2020, sự nghiệp có quý nhân. Mặt Trăng Song Ngư được cho là người có khả năng mạnh về cảm giác tâm linh.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 24/11/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/11/2020, mặt sự nghiệp có Mặt Trăng đi qua Song Ngư. Hôm nay máu nghệ sỹ lên cao, Kim Ngưu sẽ có được màn trình diễn xuất sắc về công việc liên quan đến kỹ năng, kỹ thuật. Những Kim Ngưu nhút nhát sẽ có nhiều bước độ phá về công việc trong hôm nay. Nóng vội, hấp tấp sẽ dẫn đến những sai lầm nhưng đôi khi cẩn thận quá cũng dễ mắc phải sai lầm khi làm việc. Kim Ngưu cần phải thận trọng với cảm xúc nôn nóng của mình, đừng để tình cảm che lấp lý trí công việc.

Tử vi ngày 24/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/11/2020, tài lộc thiên về cảm xúc. Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm vì bạn thường lạc trong giấc mơ tiền bạc của chính mình. Nếu không có thời gian để thả hồn mơ mộng, mặt trăng Song Ngư sẽ thấy việc kiếm tiền trở nên đầy áp lực.

Điều đó khiến Kim Ngưu trở nên dễ chán nản và xa lánh những người xung quanh nếu Kim Ngưu vận tài chính của bạn không được thuận lợi. Kim Ngưu thiên về cảm tính, có trực giác mạnh nên và tiêu pha rất ngẫu hứng. Việc học tập những kỹ năng chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất để chuyện tiền bạc của bạn đi vào quỹ đạo ổn định.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/11/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Song Ngư. Hôm nay Kim Ngưu trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn và mất niềm tin với cuộc sống. Nhất là khi Kim Ngưu phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích.

Bạn cần sự trân trọng với phẩm chất của mình chứ không phải là sự lợi dụng hay những phán xét sai lầm về lối sống của mình. Những cá thể Kim Ngưu rất ít khi rơi vào “tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” vì họ không thích những gì nhanh chóng (trừ đồ ăn!). Với Kim Ngưu yêu là chậm và chắc.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Kim Ngưu. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 24

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top