Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/6/2020: Trí tưởng tượng tích cực

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/6/2020 nói rằng, chòm sao Kim Ngưu hôm nay khi Mặt trăng (Kim Ngưu) lục hợp Sao Thiên Vương (Song Ngư). Mang tới cho bạn một tinh thần ấn tượng

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 18/6/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/6/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Kim Ngưu) lục hợp Sao Thiên Vương (Song Ngư)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 10, 35 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Xử Nữ, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/6/2020 nói rằng, chòm sao Kim Ngưu hôm nay khi Mặt trăng (Kim Ngưu) lục hợp Sao Thiên Vương (Song Ngư). Điều này mang tới cho bạn một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, sự nhạy cảm và sự đồng cảm tốt.

Tài năng nghệ thuật trong bạn xuất hiện và bạn có cơ hội thể hiện, khiến người khác phải ngỡ ngàng; chẳng ai ngờ rằng ẩn sâu trong bạn là một bầu trời nhiệt huyết và sự am hiểu tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn trở nên hấp dẫn, tâm hồn mơ mộng, tinh thần nhiệt tình và có một trí tưởng tượng phong phú.

Tài vận

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Kim Ngưu hôm nay chịu sự chi phối của Mặt trăng Kim Ngưu giúp bạn khá quyết tâm khi làm bất cứ điều gì, không ngại đương đầu với khó khăn, không những vậy, bạn còn có nhiều tham vọng, đầy thực tế và khả năng sẽ nhận được một vài sự kế thừa  gia đình.

Bạn cho thấy mình là người có khả năng đánh giá tốt, đặc biệt là với các lĩnh vực thẩm mỹ cũng như nghệ thuật. Với người khác phái, bản chất của Mặt trăng Kim Ngưu có phần thơ ngây, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Tử Vi Ngày 18/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/6/2020 cho thấy, cung Kim Ngưu hôm nay bạn khá trầm tính, coi trọng tình bạn, tình yêu và gia đình.  Trong chuyện tình cảm, chàng là một người đàn ông gợi cảm, có nét thực dụng nhưng cũng hiền hòa và nghiêm túc.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn, Mặt trăng ảnh hưởng tới thị lực yếu, nhìn không rõ cần bổ sung về thực phẩm hàng ngày. Một điều nữa bạn cũng cần lưu tâm là chiều chuộng bản thân quá đà, dễ gây ra thói biếng nhác hoặc tăng cân không kiểm soát. 

Thực phẩm tốt cho mắt không chỉ giúp bạn có đôi mắt khỏe mà còn tốt cho sức khỏe cơ thể. Ngày nay với lối sống công nghiệp hóa cùng ô nhiễm môi trường đã khiến ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về mắt. Tỷ lệ người bị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể ngày càng trẻ hóa thì 12 chòm sao lại càng phải biết bảo vệ chính bản thân mình trước đã.

Kết luận

Trên đây là chi tiết Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 18/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 19/6/2020

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top