Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2021: Độc lập, tự tin

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2021, Sao Thủy Bạch Dương đi qua quyết định đầu tiên của bạn thường là quyết định đúng nên vận sự nghiệp sẽ tương đối ổn.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2021, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy đi qua Bạch Dương. Chiêm tinh hôm nay dự báo, Sao Thủy tại Bạch Dương mang tới cho Kim Ngưu sự nhanh trí.Tuy nhiên đôi khi Kim Ngưu khá vội vã khi kết luận.
Bạn có thể phung phí nhiều năng lượng để bảo vệ sự bốc đồng và những kết luận sai của mình. Việc bảo vệ niềm tin với nghị lực của mình là hoàn toàn chấp nhận được, nhưng Kim Ngưu hãy cố gắng đừng coi ý kiến của những người khác như sự xúc phạm cá nhân.
Khi Kim Ngưu tập trung vào một mục tiêu, dự án nào đó cũng là lúc bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Trong đó có thể có những cơ hội tốt đẹp hơn những thứ bạn đang theo đuổi. Kim Ngưu cần thời gian để làm mới chính mình, để tự mình trả lời câu hỏi bạn có thực sự yêu công việc này.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2021, trong tài chính bạn có Sao Thủy quá cảnh Bạch Dương. Kim Ngưu không bao giờ bắt tay vào một dự án đầu tư nào mà không chuẩn bị kĩ trước đó. Bạn có một tâm hồn thực tiễn, kiên định & óc xây dựng. Đồng thời trong việc chi tiêu tiền bạc và đầu tư tài chính Kim Ngưu cũng là người cứng rắn nên vận tiền tài sẽ không quá khó khăn. Bởi Sao Thủy ở đây cho thấy Kim Ngưu giỏi giang trong việc kiểm soát tiền bạc. Là người biết cảm nhận vẻ đẹp & những giá trị khác trong cuộc sống, bạn thường thành công trong lĩnh vực nghệ thuật & kinh doanh đồ cổ.
Người thuộc cung Kim Ngưu không thích tiêu tiền bừa bãi. Đại bộ phận Kim Ngưu không vì hứng chí mà đi mua đồ, mà bạn thuộc loại cẩn thận dè dặt, luôn đắn đo cân nhắc trước khi mua thứ gì. Kim Ngưu nổi tiếng là người biết tiết kiệm trong chi tiêu, vận tài lộc của người này ổn định nhất trong các chòm sao.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2021, trong chuyện tình cảm bạn thường châm biếm mỉa mai ngươi khác. Với người ấy có lúc Kim Ngưu ra vẻ đay nghiến, có lúc bạn tỏ ra vui vẻ. Kim Ngưu có khả năng vận dụng văn nói khá tốt đồng thời cũng hay cường điệu hóa mọi việc. Khuyết điểm là bạn hay hấp tấp, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng. Bạn có thể là người hay tranh cãi & không khéo xử nên chuyện tình cảm khó mà thuận lợi.
Những cá thể Kim Ngưu rất ít khi rơi vào “tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” vì bạn không thích những gì nhanh chóng (trừ đồ ăn!). Với Kim Ngưu yêu là chậm và chắc, khi dấn thân vào một mối quan hệ, thì Kim Ngưu sẽ cực kỳ nghiêm túc và xác định lâu dài.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Kim Ngưu nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Kim Ngưu có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Trong khi

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

đào, xanh nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top