Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/4/2021: Biết tiết kiệm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/4/2021, không bao giờ bị cạn tiền trong túi cả, bạn sẽ xoay xở rất nhanh mặt tiền bạc khi cần đến.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/4/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/4/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/4/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18 Màu may mắn: san hô, trắng
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 13/4/2021, khi sao Kim nằm ở Bạch Dương, Bạch Dương có tài lãnh đạo và thể hiện khá rõ điều này trong khoảng thời gian này. Bạn được trao cho nhiều cơ hội để phô diễn năng lực của bản thân. Hãy cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao để không lãng phí cơ hội này. Khả năng sáng tạo nhờ sao Kim khiến Bạch Dương vô cùng thông minh, điều này giúp ích nhiều cho công việc của bạn, nhưng nếu bạn không biết phát huy nó thì sẽ vô cùng đáng tiếc.
Bạch Dương đầy nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Tuy nhiên bạn cần thận trọng với sự tự tin thái quá của bản thân. Thái độ chê bai với ý kiến của đồng nghiệp sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của bạn. Làm gì cũng cần khiêm nhường và lắng nghe các ý kiến trái chiều.

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 13/4/2021, sao Kim dự báo tài lộc của Bạch Dương cũng dồi dào, không có vấn đề gì quá đáng ngại. Đặc biệt với những Bạch Dương đang cầu danh cầu lợi, muốn thăng chức, tranh chức thì sao Kim đảm bảo vận trình sẽ hanh thông. Hé lộ cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao có Bạch Dươngnên điều này cũng dễ hiểu thôi. Nhờ sao Kim tương trợ nên Bạch Dương không bao giờ bị cạn tiền trong túi cả, bạn sẽ xoay xở rất nhanh mặt tiền bạc khi cần đến.
Bất kể chơi cổ phiếu, đầu tư bất động sản hay kinh doanh, tính cách mạo hiểm luôn giúp Bạch Dương mưu trí hơn người, đem tới điểm sáng trên con đường tài vận. Bạch Dương cần giữ cho mình lòng quả cảm này để tiền tài của mình được nhân thêm nhiều lần.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 13/4/2021, trong tình yêu, chịu ảnh hưởng của Sao Kim Bạch Dương thì Bạch Dương dễ bị thu hút bởi những người có cùng quan điểm và lập trường, dù đôi khi chính điều đó là nguyên nhân dẫn đến xung đột. Người ương ngạnh như thế thường ngưỡng mộ kiểu người mạnh mẽ và sáng tạo nhưng liệu họ có thể hòa hợp khi ở bên nhau?
Tuýp cung hoàng đạo Bạch Dương một khi đã thích ai thì rất thẳng thắn và sẽ trực tiếp nói rõ cho đối phương biết. Đây cũng là một nét quyến rũ của bạn – thẳng thắn, cương trực nhưng không kém phần hài hước.
Trong mối quan hệ bạn bè của Dương Cưu, sẽ tràn ngập những cuộc gặp gỡ mới mẻ. Những người bạn mà Cừu gặp gỡ đều với một tâm thế chân thành, không tính toán hay giữ khoảng cách với bất kỳ một ai. Đời sống tình cảm của Bạch Dương lúc nào cũng phong phú và sôi động.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Bạch Dương nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 13/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 18

san hô, trắng

Thiên Yết, Xử Nữ

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top