Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/12/2020: Bình tĩnh giải quyết vấn đề

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/12/2020 dự báo trong công việc bạn thực sự thể hiện được tính cách trầm ổn vốn có. Tính cách bình tĩnh luôn là chỗ dựa của chính bạn cũng như mọi người quanh bạn.

tử vi cung kim ngưu ngày 13/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim ở Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29 Màu may mắn: đen, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/12/2020, vận sự nghiệp của chòm sao này hôm nay sẽ tràn đầy sức mạnh. Tinh thần làm việc của Kim Ngưu đầy sức sáng tạo và sự cần mẫn. Mang trong mình hai tầng tính cách, lúc thì hào hứng tranh luận sôi nổi, lúc thì trầm mặc, yên tĩnh đến lạ thường.

Tuy nhiên, sao Kim khiến cho bạn dễ bị mềm lòng, thế nên trong nhiều cơ hội, bạn không đủ mạnh mẽ để nắm lấy và chứng tỏ bản thân mình.
Tử vi ngày 13/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/12/2020, mặt tài chính của Kim Ngưu chưa bao giờ túng quẫn. Vì chỉ có như vậy bạn mới có thể cảm thấy bình thản ung dung. Như vậy đức tính này sẽ yêu cầu Kim Ngưu phải không ngừng nỗ lực chăm chỉ để làm dày thêm túi tiền của mình. Sự điềm tĩnh của bạn khiến mọi người nể phục, và cách bạn xoay sở về tiền bạc cũng khiến Kim Ngưu giàu có hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/12/2020, điều đáng mừng là Kim Ngưu hôm nay rất biết cách chữa lành vết thương. Bạn thấu hiểu người ấy và người ấy cũng cảm nhận được tình cảm chân thành từ bạn. Đó cũng là lúc các xung đột hoàn toàn biến mất khi đôi bên đã thấu hiểu điều này. Và chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại tiếp tục càng thêm mãnh liệt, nồng nàn.
Chú Trâu này giống như học bá khóa trên trong các bộ phim Thanh Xuân vườn trường hiện nay vậy. Thanh lịch, ôn nhu dịu dàng và tốt bụng. Bởi vậy nên Kim Ngưu khá khó để chinh phục. Nếu không nằm trong tầm ngắm của bạn từ trước, thì đối phương khó lòng mà “mở cửa” trái tim của chú Trâu tinh tế này.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Kim Ngưu nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

27, 29

đen, xanh ngọc lục bảo

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ma Kết, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top