Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2020: Tôn sùng chủ nghĩa cá nhân

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2020, ảnh hưởng của sao Thổ ở nhà số 11 nói rằng bạn có thể mơ về điều không tưởng nhưng hãy nhớ kỹ lý tưởng của mình.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 14/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xám đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2020, sự nghiệp sợ thất bại. Điều này khiến Kim Ngưu chỉ bám vào một ý tưởng và không tìm ra được hướng đi mới trong công việc. Đây sẽ là điều đại kỵ đối với những Kim Ngưu làm trong các công việc nghệ thuật, sáng tạo.

Có thể Kim Ngưu sẽ thấy công việc vô cùng bận rộn, áp lực, làm mãi không hết, chỉ hận không có đôi cánh mà bay đi mất. Càng bận rộn càng cho thấy Ngưu Nhi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Cách chi tiêu và tiết kiệm sẽ khiến bạn trở thành cung hoàng đạo giàu có nhất.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2020, cần có trách nhiệm với tài chính. Kim Ngưu cần phải suy nghĩ sâu sắc nhiều hơn với cuộc sống của mình. Đã đến lúc bạn cần học cách chi tiêu cho người thân, cha mẹ; đơn giản nhất là tiền ăn, tiền điện hàng tháng.

Bạn không thể cứ lông bông và vui chơi mãi cho riêng mình được. Đối với cá tính trước nay trầm lặng và an phận thủ thường của Kim Ngưu mà nói, vận tiền bạc luôn được đảm bảo cân bằng. Dù có gặp thách thức tài chính thì bạn vẫn có thể bình tĩnh như thường. Bạn là nhà quản lý tài ba trong tiền bạc và đầu tư mới.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2020, tình cảm trải qua khoảng thời gian vui vẻ. Có một vài người bạn thân mà Kim Ngưu có thể đi chơi mọi lúc, không áp lực và luôn luôn tận tâm với nhau.

Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi cả nhà là cách để bạn hâm nóng tình cảm gia đình mình. Nó cũng là cách bạn thể hiện một thứ tình cảm sâu sắc với những người Ngưu yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/12/2020

Tử vi ngày 14/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Bọ Cạp
Tử vi ngày 14/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Bọ Cạp
Tử vi ngày 14/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Bọ Cạp

Tử vi ngày 14/11/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng nằm tại Bọ Cạp. Mặt trăng nói về cảm xúc của chúng ta, còn Bọ Cạp thì nói về sức mạnh. Điều này có nghĩa là nếu bạn được sinh ra với Mặt trăng Bọ Cạp thì ắt hẳn bạn có một vạc cảm xúc luôn luôn sục sôi.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Kim Ngưu chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Kim Ngưu một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 84

Nâu chocolate, xám đậm

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top